Lí do Văn Hậu vẫn còn thua kém các cầu thủ Châu Âu

Mới đây, thông tin cầu thủ Đặng Văn Hậu được câu lạc bộ Austria Wien ngỏ ý muốn mời sang Áo thi đấu đã khiến cho người hâm mộ rất vui mừng và chờ ngày Văn Hậu được xuất ngoại như Đặng Văn Lâm hay Xuân Trường. Việc Văn Hậu có sang Áo thi đấu theo đúng dự định này hay không còn phải chờ thỏa thuận giữa Hà Nội FC và đại diện Austria Wien. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Phạm Minh Đức lại nhận định Văn Hậu dù có thể hình tốt nhưng còn thua xa các cầu thủ Châu Âu nếu xét về tốc độ và sức mạnh.

li-do-van-hau-van-con-thua-kem-cac-cau-thu-chau-au-1

Văn Hậu chưa được đánh giá cao về sức mạnh và tốc độ

Văn Hậu sẽ gặp nhiều khó khăn khi thi đấu ở Châu Âu

Thông tin Văn Hậu được câu lạc bộ Austria Wien mời sang thi đấu tại Áo chắc chắn là tin vui đối với cầu thủ trẻ này và người hâm mộ cũng rất háo hức chờ ngày anh tỏa sáng tại môi trường thi đấu quốc tế. Bên cạnh những người ủng hộ Văn Hậu sang thi đấu tại Châu Âu thì cũng có một số người trong giới chuyên môn lo ngại liệu Văn Hậu có đủ khả năng để trụ lại lâu ở môi trường thi đấu chuyên nghiệp nhưng cũng rất khắc nghiệt đó không.

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức, người đã trực tiếp huấn luyện và dẫn dắt Văn Hậu từ nhỏ, khá bất ngờ khi biết tin học trò của mình được câu lạc bộ ở Châu Âu quan tâm. Ông cho biết Văn Hậu sẽ gặp khó khăn nếu thi đấu ở Châu Âu, bởi Văn Hậu còn chưa hoàn thiện yếu tố sức mạnh và tốc độ, khiến anh khó đá ở khu vực biên.

Xem thêm:

Văn Hậu có cơ hội đầu quân cho đội tuyển của Áo

HLV Sarri chính thức ra mắt tại Juventus

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam