LĐBĐ Thái Lan chưa nghĩ đến việc mời HLV Park

Trong khi hợp đồng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF với Huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn còn thời hạn hơn 6 tháng, đại diện VFF cũng đã bắt đầu việc thương lượng hợp đồng mới với chiến lược gia người Hàn này. Hiện nay, nhiều báo đã đưa tin về việc một số câu lạc bộ hoặc Liên đoàn bóng đá các nước khác cũng để ý đến tài năng của Huấn luyện viên Park Hang Seo. Mới đây, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan FAT khẳng định ông chưa hề nghĩ đến việc mời Huấn luyện viên Park về dẫn dắt đội tuyển Thái Lan.

ldbd-thai-lan-chua-nghi-den-viec-moi-hlv-park-1

Chủ tịch FAT chưa có ý định mời HLV Park

FAT đã nhận được hồ sơ ứng tuyển của nhiều HLV lâu năm

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã có nhiều công lao đối với đội tuyển quốc gia Việt Nam từ khi ông đảm nhiệm vai trò dẫn dắt đội tuyển nước nhà. Nền bóng đá Việt Nam nói chung phát triển và được bạn bè quốc tế biến đến như ngày hôm nay cũng nhờ có công sức không nhỏ của Huấn luyện viên Park Hang Seo. Trước khi hợp đồng hiện tại với ông Park Hang Seo hết hạn, VFF đang nỗ lực hết mình để thuyết phục ông đồng ý gia hạn hợp đồng.

Đã có nhiều tin đồn về việc các câu lạc bộ Thái Lan và Trung Quốc cũng có ý định mời Huấn luyện viên Park Hang Seo. Tuy nhiên, hôm nay chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho biết ông chưa nghĩ đến việc mời Huấn luyện viên Park Hang Seo, bởi đại diện FAT cũng đã nhận được hồ sơ của nhiều Huấn luyện viên khác tài giỏi và cũng có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm:

CĐV Việt gây ồn ào trên fanpage của đội bóng Austria Wien

MU muốn giữ chân De Gea bằng mức lương khủng

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam