Đức Huy gây ấn tượng rất tốt với HLV Park

Đức Huy là tiền vệ rất tài năng của đội tuyển Hà Nội kể từ khi tham gia câu lạc bộ này. Sau chiến thắng với đội tuyển Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 1/8 của giải đấu tranh cúp Quốc gia chiều qua, Đức Huy đã xuất sắc tạo cơ hội ghi 2 bàn thắng cho đội tuyển Hà Nội. Không chỉ chiến thắng trong trận này, Đức Huy còn gây ấn tượng tốt với Huấn luyện viên Park Hang Seo, khả năng anh được chọn vào đội hình những giải đấu lớn sắp tới như vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 đã tăng lên đáng kể.

duc-huy-gay-an-tuong-rat-tot-voi-hlv-park-1

Đức Huy đã tỏa sáng trong trận tranh tài với Hà Tĩnh

Đức Huy đã thi đấu với kĩ năng tốt và phong độ ổn định trên sân

Đức Huy là cầu thủ trụ cột của đội tuyển Hà Nội kể từ khi được Huấn luyện viên Park Hang Seo dẫn dắt và tạo cơ hội cho anh tham gia những giải đấu lớn. Đức Huy đã từng giúp đội tuyển Việt Nam ghi bàn vào lưới đội Malaysia trong khuôn khổ giải AFF Cup 2018, và anh cũng hỗ trợ đồng đội rất tốt trong giải U23 Châu Á. Với sự thể hiện xuất sắc này, không nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi Đức Huy lại giúp Hà Nội ghi 2 bàn thắng vào lưới đội Hà Tĩnh trong trận tranh tài chiều qua.

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã trở về Việt Nam và ông đã dành thời gian theo dõi trận đấu giữa Hà Nội và Hà Tĩnh. Ông Park Hang Seo đã rất ấn tượng với sự thể hiện của Đức Huy, khả năng anh được lựa chọn vào đội hình đội tuyển Việt Nam trong những giải đấu tới là khá cao.

Xem thêm:

Đình Trọng đã về Việt Nam để luyện tập hồi phục

Barca lại tiếp tục chiêu mộ cầu thủ Valencia

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam