Duy Mạnh đã hồi phục và có thể tham gia King’s Cup

Trước thời điểm King’s Cup đang đến gần hơn, Huấn luyện viên Park Hang Seo đang gấp rút lên danh sách cầu tham gia các đợt tập luyện cho giải King’s Cup sắp tới tại Thái Lan. Đây là giải đấu quan trọng, Huấn luyện viên Park cần chọn những cầu thủ tốt nhất cho giải này, bao gồm cả cầu thủ Đỗ Duy Mạnh. Sau khi nghỉ ngơi sau chấn thương tủy xương và giãn xương, Duy Mạnh đã hồi phục sức khỏe và được bác sĩ kết luận đủ sức khỏe tham gia thi đấu trở lại, khả năng anh tham gia King’s Cup là khá cao.

duy-manh-da-hoi-phuc-va-co-the-tham-gia-kings-cup-1

Duy Mạnh đã có thể thi đấu trở lại sau thời gian điều trị

Duy Mạnh là một trong những cầu thủ tốt nhất đối với HLV Park

Huấn luyện viên Park đã và đang xem xét lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho giải King’s Cup sắp diễn ra tại Thái Lan. Việt Nam cũng sẽ có trận gặp Thái Lan theo kết quả bốc thăm được công bố gần đây, bởi vậy đội tuyển Việt Nam cần có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này. Huấn luyện viên Park đã cân nhắc khá nhiều trong số những cầu thủ ưu tú tại Việt Nam, trong số đó bao gồm cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, người đã gặp chấn thương khá nghiêm trọng và phải điều trị tích cực tại bệnh viện.

Sau vòng loại thứ 9 của giải V League năm nay, Duy Mạnh đã bị chấn thương tủy xương và phần xương mác, anh phải nghỉ ngơi ít nhất 3 tuần. Tuy nhiên, hiện tại sức khỏe của Duy Mạnh đã ổn định, và anh trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của Huấn luyện viên Park cho giải King’s Cup sắp tới.

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm làm chủ khung thành, giữ tỉ số hòa cho Muangthong

Ngắm vẻ đẹp không già của chân dài đại lục Châu Vĩ Đồng

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam