Filip Nguyễn lọt vào danh sách thủ môn hay nhất của CH Séc

Thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn là cái tên được quan tâm trước thềm King’s Cup, bởi rất nhiều người hâm mộ mong muốn anh sẽ được Huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn vào danh sách cầu thủ thi đấu cho giải này. Dù không được lựa chọn vào đội hình tham gia King’s Cup, Filip Nguyễn vẫn nỗ lực luyện tập và thi đấu cho đội tuyển Slovan Liberec. Mới đây, trong khuôn khổ giải Hạng Nhất của CH Séc, Filip Nguyễn đã được bầu chọn là 1 trong những thủ môn thi đấu tốt nhất giải này.

filip-nguyen-lot-vao-danh-sach-thu-mon-hay-nhat-cua-ch-sec-1

Filip Nguyễn là 1 trong những thủ môn hay nhất giải CH Séc

Filip Nguyễn đã bảo vệ khung thành Slovan Liberec một cách xuất sắc

Trong giải Hạng Nhất của CH Séc năm nay, đội tuyển Slovan Liberec đã chạm trán khá nhiều đội tuyển hàng đầu của quốc gia này. Bảo vệ khung thành tốt là một trong những yêu cầu để đội tuyển có thể đến với chiến thắng dễ dàng hơn, và Filip Nguyễn đã làm tốt nhiệm vụ này ở trong đội tuyển Slovan Liberec. Sau một mùa giải nhiều kịch tính và thi đấu hết mình, Filip Nguyễn đã bảo vệ khung thành Slovan Leberec rất tốt và chỉ đề lọt lưới 22 lần trong tổng số 28 trận mà anh được ra sân bắt chính. Đây là một thành tích đáng tự hào với bất kì thủ môn nào trong giải đấu này.

Nhờ vậy, anh đã được bình chọn vào danh sách thủ môn chơi hay nhất của giải Hạng Nhất CH Séc năm nay, một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với sự thể hiện của anh trong thời gian qua. Hi vọng trong tương lai, anh sẽ có cơ hội để tham gia vào đội tuyển quốc gia của Việt Nam.

Xem thêm:

Truyền thông Thái Lan đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh có thể không tham gia King’s Cup

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam