HAGL chính thức chào đón tiền đạo Felipe Martins

HAGL là một trong câu lạc bộ đang tìm kiếm nhiều chiến thắng hơn trong giải V League năm nay, dù đội tuyển không có thành tích quá tệ nhưng HAGL sẽ không dễ dàng chấp nhận vị trí an toàn trên bảng xếp hạng. Sau khi hoàn thành việc đưa Công Phượng sang Bỉ để đầu quân cho câu lạc bộ Sint Truidense, đại diện HAGL lại tiếp tục chiêu mộ những cầu thủ tài năng về để thi đấu trong giải V League. Mới đây, trang chủ của câu lạc bộ HAGL đã đăng tải thông tin chính thức về việc chiêu mộ tiền đạo tài năng Felipe Martins từ Brazil về đội tuyển.

hagl-chinh-thuc-chao-don-tien-dao-felipe-martins-1

Felipe Martins là tân binh tiếp theo của đội tuyển HAGL

Felipe Martins được kì vọng sẽ đem lại chiến thắng cho HAGL

Trong giải V League năm nay, HAGL vẫn chưa đạt đến phong độ đỉnh cao như đội tuyển này mong muốn, vì vậy họ vẫn muốn có được nhiều thành tích tốt hơn trong giải đấu này. Với mối quan hệ rộng với các đội tuyển quốc tế, đại diện HAGL luôn tìm kiếm và chào đón những tân binh tài năng về đội tuyển để xây dựng đội hình vững mạnh hơn. Hôm nay, đại diện HAGL đã đăng tải thông tin chính thức về việc chiêu mộ cầu thủ Felipe Martins về thi đấu tại V League trong màu áo của HAGL.

Felipe Martins là tiền đạo đến từ Brazil, anh đã từng thi đấu cho câu lạc bộ PSMS Medan tại Indonesia. Tại đây, anh đã được ra sân thi đấu trong 15 trận và ghi được tổng cộng 15 bàn thắng. Với kĩ năng tốt và kinh nghiệm thi đấu ở những giải trong khu vực, HAGL mong muốn Felipe sẽ thể hiện tốt và đem lại nhiều chiến thắng hơn cho đội tuyển.

Xem thêm:

Nhìn mức lương bên M.U, cầu thủ Real phải ghanh tị

Vì sao Bầu Đức đưa Công Phượng sang Bỉ thay vì Pháp?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam