Vì sao Bầu Đức đưa Công Phượng sang Bỉ thay vì Pháp?

Nhiều ngày gần đây, tin vui về việc Công Phượng sẽ sang Bỉ thi đấu 1 năm cho đội tuyển Sint Truidense đã khiến cho nhiều người hâm mộ tự hào về chàng cầu thủ này. Trước khi tin vui này được công bố, người hâm mộ cũng đã nghe nói nhiều về việc Công Phượng sẽ sang Pháp chứ không phải Bỉ. Khi đó, nhiều báo chí đã đưa tin về việc Bầu Đức sẽ đưa Công Phượng sang Pháp thử việc tại Câu lạc bộ Clermont Foot 63. Vậy tại sao Bầu Đức lại thay đổi quyết định và tạo điều kiện cho Công Phượng sang Bỉ thay vì sang Pháp như tin đồn?

vi-sao-bau-duc-dua-cong-phuong-sang-bi-thay-vi-phap-1

Bầu Đức không đồng ý với đề nghị của Clermont Foot 63

Clermont Foot 63 không đi đến thống nhất được với CLB HAGL

Việc được xuất ngoại là tin vui với bất kì cầu thủ nào, dù là sang đầu quân cho đội tuyển nào, quốc gia nào thì cũng là cơ hội để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm. Nếu Công Phượng được đầu quân cho Clermont Foot 63 thì đó cũng sẽ là cơ hội với anh, nhưng Bầu Đức đã quyết định cho Công Phượng sang Bỉ để đầu quân cho Sint Truidense thay vì sang Pháp. Lí do dẫn đến quyết định này của Bầu Đức là HAGL không thỏa thuận được về thời gian kí hợp đồng được với Câu lạc bộ Sint Truidense.

Theo Bầu Đức, Clermont Foot 63 đưa ra đề nghị kí với Công Phượng trong vòng 3 năm, trong khi HAGL chưa biết chắc chắn về tương lai của Công Phượng tại câu lạc bộ này nên chỉ muốn kí theo từng năm một. Trong khi đó, Sint Truidense lại chấp nhận kí theo từng năm và điều khoản cũng có lợi hơn cho Công Phượng.

XEM THÊM:

HLV Riedl khuyên cầu thủ Việt xuất ngoại không nên quá nặng tình

Neymar bị fan Brazil tuyên bố không cần

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam