HLV Riedl khuyên cầu thủ Việt xuất ngoại không nên quá nặng tình

Công Phượng đang được rất nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn quan tâm bởi anh sẽ sang Bỉ để đầu quân cho đội Sint Truiden. Việc các cầu thủ có cơ hội xuất ngoại gần đây đã được chú ý nhiều hơn, nhất là sau khi Huấn luyện viên Park Hang Seo giúp đội tuyển quốc gia Việt Nam giành được nhiều thành tích trong các giải khu vực hơn. Việc xuất ngoại không phải là việc đơn giản với bất kì cầu thủ Việt Nam nào, và Huấn luyện viên Riedl đã chia sẻ về việc một số cầu thủ Việt sống quá nặng tình, khiến cho việc xuất ngoại trở nên khó khăn hơn.

hlv-riedl-khuyen-cau-thu-viet-xuat-ngoai-khong-nen-qua-nang-tinh-1

Công Phượng sẽ cần cố gắng nhiều sau khi sang Bỉ

Cầu thủ Việt Nam cần quyết tâm và mạnh mẽ hơn khi xuất ngoại

Với sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây, tài năng của các cầu thủ Việt ngày càng được bạn bè quốc tế chú ý và công nhận. Vì vậy, nhiều cầu thủ Việt Nam có cơ hội được đầu quân cho các đội tuyển nước ngoài, trong số đó có cả tiền đạo Công Phượng. Việc xuất ngoại là cơ hội nhưng cũng là thử thách với không ít cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là khi họ sống quá nặng tình.

Trả lời phỏng vấn với Zing, Huấn luyện viên Alfred Riedl cho biết ông đánh giá cao khả năng của các cầu thủ Việt Nam nhưng một số cầu thủ sống nặng tình, thường xuyên nhớ nhà, muốn về quê nhà nên họ chưa quyết tâm theo đuổi sự nghiệp sau khi xuất ngoại. Ông Riedl khuyên các cầu thủ Việt nên thể hiện sự quyết tâm và mạnh mẽ hơn nếu có cơ hội thi đấu cho đội bóng nước ngoài.

Xem thêm:

Neymar bị fan Brazil tuyên bố không cần

Filip Nguyễn có thể về Việt Nam tham gia vòng loại World Cup

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam