Filip Nguyễn có thể về Việt Nam tham gia vòng loại World Cup

Từ trước khi giải King’s Cup diễn ra tại Thái Lan, nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã rất quan tâm đến chàng thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn, người hiện đang chơi cho câu lạc bộ Slovan Liberec. Anh có thể lực tốt, ngoại hình khá chuẩn để giữ vị trí thủ môn, lại có kinh nghiệm trong những giải đấu tại Châu Âu, nên người người hâm mộ mong muốn anh sẽ tham gia đội tuyển Việt Nam. Theo thông tin mới nhất, Filip Nguyễn sắp có được hộ chiếu Việt Nam, và có khả năng anh sẽ trở về Việt Nam để cùng đội tuyển Việt Nam tham gia vòng loại của giải World Cup 2022.

filip-nguyen-co-the-ve-viet-nam-tham-gia-vong-loai-world-cup-1

Filip Nguyễn sẽ có hộ chiếu Việt Nam trong thời gian tới

Filip Nguyễn mong muốn được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam

Filip Nguyễn là thủ môn gốc Việt hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Slovan Liberec tại Cộng hòa Séc. Anh đã cùng đội tuyển của mình thi đấu trong nhiều giải quốc nội tại đây, vì vậy kinh nghiệm thi đấu của Filip Nguyễn cũng khá nhiều. Trước giải King’s Cup, nhiều người cũng muốn anh đầu quân cho đội tuyển Việt Nam, nhưng Huấn luyện viên Park Hang Seo chưa đưa anh vào đội hình, và thời điểm đó anh cũng chưa có hộ chiếu Việt Nam.

Theo báo Thanh niên đưa tin, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đang giúp Filip Nguyễn hoàn thành thủ tục xin hộ chiếu Việt Nam để anh có thể tham gia vòng loại World Cup 2022 trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Filip Nguyễn cũng chia sẻ rằng anh rất mong muốn được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam và sẽ cố gắng thi đấu hết mình cho đội tuyển.

Xem thêm:

Công Phượng được báo chí Bỉ đánh giá cao

Đức Huy gây ấn tượng rất tốt với HLV Park

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam