Công Phượng được báo chí Bỉ đánh giá cao

Mới hôm qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã rất vui mừng khi biết tin cầu thủ Công Phượng đã được đại diện HAGL tạo điều kiện cho anh sang Bỉ thi đấu cho câu lạc bộ Sint Truiden. Đây là cơ hội rất tốt cho chàng tiền đạo tài năng này, bởi đây cũng là 1 trong những đội bóng khá nổi tiếng của Bỉ và hiện tại họ cũng đang thi đấu cho giải vô địch quốc gia. Hôm nay, tờ Voetbalkrant của Bỉ đã đưa tin chúc mừng cũng như đánh giá cao khả năng của Công Phượng và tin tưởng vào quyết định chiêu mộ tiền đạo này của câu lạc bộ Sint Truiden.

cong-phuong-duoc-bao-chi-bi-danh-gia-cao-1

Công Phượng sẽ được phát triển tài năng tại CLB Sint Truiden

Chiêu mộ Công Phượng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho CLB Sint Truiden

Công Phượng là cầu thủ đã thi đấu nhiều năm tại câu lạc bộ HAGL trước khi được Huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn vào đội tuyển Việt Nam thi đấu trong những giải đấu lớn của khu vực. Cùng với đồng đội của mình, Công Phượng đã giúp đội tuyển Việt Nam đạt được những thành tích đáng nể trong quãng thời gian thi đấu tại Việt Nam. Hiện tại, câu lạc bộ HAGL đang gấp rút làm thủ tục xin visa cho Công Phượng sang Bỉ để thi đấu cho câu lạc bộ Sint Truiden.

Tờ Voetbalkrant của Bỉ hôm nay đưa tin Công Phượng là một cầu thủ tài năng của Việt Nam, việc chiêu mộ anh sẽ giúp CLB Sint Truiden có được 1 nhân tài để đào tạo và phát triển trong tương lai. Công Phượng có hàng triệu fan hâm mộ Việt Nam, vì vậy anh cũng sẽ đem lại lợi ích thương mại cho câu lạc bộ Sint Truiden.

Xem thêm:

Đức Huy gây ấn tượng rất tốt với HLV Park

Đình Trọng đã về Việt Nam để luyện tập hồi phục

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam