HLV Brys: Đội hình Sint Truiden không còn mạnh như trước

Cuối tuần vừa qua, đội tuyển Sint Truiden đã có trận thi đấu với đội tuyển Antwerp trong giải vô địch quốc gia tại Bỉ, và đáng tiếc là đội tuyển Sint Truiden đã để thua 0-2 đáng tiếc trước Antwerp. Dù đã tận dụng nhiều cầu thủ giỏi trong đội bóng, Huấn luyện viên Marc Brys của đội tuyển Sint Truiden tỏ ra không hài lòng với đội hình hiện tại của Sint Truiden. Ông Brys cho biết đội tuyển Sint Truiden đã chuyển nhượng nhiều cầu thủ giỏi của đội bóng trước trận gặp Antwerp, khiến cho đội hình Sint Truiden càng trở nên yếu hơn trước.

hlv-brys-doi-hinh-sint-truiden-khong-con-manh-nhu-truoc-1

HLV Brys thất vọng về đội hình hiện tại của Sint Truiden

Sint Truiden chỉ còn 3 cầu thủ trụ cột trong trận gặp Antwerp

Trong trận thi đấu với Antwerp vừa qua, huấn luyện viên Marc Brys đã lựa chọn đội hình mạnh nhất có thể để mong muốn giành chiến thắng trong trận này. Trong giải vô địch quốc gia năm ngoái, Sint Truiden đã thắng 3-1 trước Antwerp, vì vậy nhiều người đã dự đoán Sint Truiden sẽ lại giành được chiến thắng trong trận này, tuy nhiên Sint Truiden lại để thua 0-2 trước sự ngỡ ngàng của nhiều cổ động viên.

Sau trận thua này, Huấn luyện viên Brys tỏ ra thất vọng trước kết quả này, nhưng dường như ông đã đoán được trước 1 phần kết quả này. Ông Brys cho biết chất lượng đội hình hiện tại của Sint Truiden không tốt như trước. Đội hình thắng Antwerp năm ngoái giờ chỉ còn 3 cầu thủ trụ cột ông Brys có thể sử dụng trong trận thua vừa qua, vì vậy ông không hề đồng tình với những quyết định bán cầu thủ giỏi của ban lãnh đạo Sint Truiden.

Xem thêm:

Bị CĐV và huấn luyện viên trở mặt, Pogba còn chờ gì

Tuấn Anh mong muốn HAGL chơi tốt hơn để có thể trụ hạng

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam