Tuấn Anh mong muốn HAGL chơi tốt hơn để có thể trụ hạng

Tối qua, đội tuyển HAGL đã có trận tranh tài với Becamex Bình Dương trong vòng loại thứ 21 của giải V League. Thất bại thảm hại 0-3 đã khiến HAGL rất thất vọng và tinh thần thi đấu của cả đội đã bị giảm sút rất nhiều, và điều đáng lo hơn và HAGL mất cơ hội ghi thêm điểm và hiện đang là 1 trong những đội có điểm số thấp nhất bảng xếp hạng V League. Tiền vệ Tuấn Anh cho biết anh rất hi vọng toàn thể đồng đội HAGL sẽ lấy lại tinh thần, thi đấu tốt hơn để có thể trụ hạng sau khi giải V League kết thúc.

tuan-anh-mong-muon-hagl-choi-tot-hon-de-co-the-tru-hang-1

HAGL phải chơi tốt hơn hiện tại nếu muốn trụ hạng sau V League

HAGL đã để thua vì tấn công và phòng ngự còn nhiều lỗ hổng

HAGL là đội tuyển có nhiều cầu thủ giỏi của Việt Nam, nhiều cầu thủ trụ cột trong đội tuyển này đều có tên trong danh sách đội tuyển quốc gia thi đấu trong những giải lớn. Bầu Đức không đặt mục tiêu cao cho HAGL trong giải V League, tuy nhiên mục tiêu trụ hạng vẫn là điều mà đội bóng này phải đạt được trong giải đấu này. Thất bại trước Becamex Bình Dương tối qua đã khiến cho HAGL mất cơ hội ghi thêm điểm và hiện tại đang nằm ở gần cuối bảng xếp hạng V League.

Trả lời phỏng vấn sau khi trận đấu kết thúc, tiền vệ Tuấn Anh cho biết anh thừa nhận thất bại của đội HAGL đến từ lối chơi tấn công và phòng ngự chưa hoàn thiện, còn nhiều lỗ hổng để đội bạn tận dụng. Vì vậy, anh hi vọng trong 5 trận cuối của V League, HAGL có thể chơi tốt hơn để trụ hạng thành công.

Xem thêm:

David Luiz trần tình việc phản bội Chelsea chuyển qua Arsenal

Ekanit Panya sẽ là nhân tố bí ẩn của HLV Nishino

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam