Ekanit Panya sẽ là nhân tố bí ẩn của HLV Nishino

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa thì trận tranh tài giữa Thái Lan và Việt Nam trong vòng loại giải World Cup 2022 sẽ diễn ra, và hiện tại thì huấn luyện viên Akira Nishino vẫn đang chuẩn bị danh sách đội hình và những đợt luyện tập cho các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Thái Lan. Người hâm mộ bóng đá chú ý nhiều nhất đến tiền đạo Chanathip Songkrasin, nhưng truyền thông Thái Lan lại đưa tin về vũ khí bí mật mà Huấn luyện viên Nishino dành riêng cho giải World Cup năm nay, đó là cầu thủ trẻ Ekanit Panya.

ekanit-panya-se-la-nhan-to-bi-an-cua-hlv-nishino-1

 

Ekanit Panya sẽ là ứng viên sáng giá cho đội tuyển Thái Lan

HLV Nishino ấn tượng về khả năng của cầu thủ Ekanit Panya

Đội tuyển quốc gia Thái Lan đã mất đi vị trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á, vì vậy Liên đoàn bóng đá nước này đặt kì vọng khá lớn lên huấn luyện viên Nishino và đội nhà trong vòng loại của giải World Cup 2022 sắp tới. Cái tên Chanathip Songkrasin gần như chắc chắn được chọn vào đội hình tham gia giải đấu này, nhưng ngoài tiền đạo này thì còn có một cầu thủ khác mà huấn luyện viên Nishino chú ý, đó là Ekanit Panya.

Ekanit Panya là cầu thủ đội tuyển Chiangmai, dù còn trẻ nhưng đã có kinh nghiệm thi đấu và được đánh giá cao về kĩ năng thi đấu. Chàng cầu thủ 20 tuổi này có lợi thế về tốc độ và có kĩ năng dứt điểm khá tốt, đã cùng U18 Thái Lan vô địch giải U18 Đông Nam Á cách đây 2 năm. Huấn luyện viên Nishino khá ấn tượng về thành tích của Ekanit nên có khả năng cao sẽ chọn anh vào đội hình đội tuyển Thái Lan.

Xem thêm:

Báo Hà Lan: Công Phượng là ngôi sao của Sint Truiden

U18 Thái Lan bị loại là thất bại lớn của bóng đá Thái

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam