U18 Thái Lan bị loại là thất bại lớn của bóng đá Thái

Đội tuyển U18 Thái Lan đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi giải U18 Đông Nam Á diễn ra với hi vọng sẽ đi sâu trong giải đấu này và khẳng định tên tuổi của đội bóng trẻ này. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không như dự định và đội tuyển U18 Thái Lan liên tiếp thất bại trước đội Campuchia, và gần nhất chỉ cầm hòa được với U18 Việt Nam. Với kết quả này, U18 Thái Lan chắc chắn sẽ bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á, truyền thông Thái Lan thậm chí còn nhận định đây là thất bại lớn nhất và thảm hại nhất sau 14 năm của nền bóng đá trẻ của xứ sở Chùa vàng.

u18-thai-lan-bi-loai-la-that-bai-lon-cua-bong-da-thai-1

U18 Thái Lan đang bị xếp cuối bảng U18 Đông Nam Á

U18 Thái Lan bị áp lực rất lớn trong trận gặp U18 Malaysia sắp tới

Đội tuyển U18 Thái Lan vừa nhận kết quả hòa với đội tuyển  U18 Việt Nam trong giải U18 Đông Nam Á, và đây là tin không vui đối với đội tuyển Thái Lan, bởi họ đang bị xếp ở vị trí cuối bảng. Tờ Siam Sport của Thái Lan mới đây đưa tin rằng thất bại ở U18 Thái Lan là thất bại tệ hại nhất của đội bóng trẻ của xứ sở Chùa vàng sau 14 năm qua, bởi họ chỉ giành được 2 điểm và không có được chiến thắng nào, lại phải đối mặt với việc bị loại khỏi giải đấu.

Trong trận gặp U18 Malaysia sắp tới, U18 Thái Lan bị áp lực rất lớn, vì nếu không thắng trận này thì tình hình của đội bóng còn trở nên tệ hơn với việc xếp thứ hạng thấp nhất, phải trở về quê nhà với thất bại thảm hại nhất từ trước đến nay.

 Xem thêm:

Tiền đạo Facundo Colidio chính thức đầu quân cho Sint Truiden

4 ngôi sao sẽ lãnh trách nhiệm dìu dắt măng non của Chelsea

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam