Tiền đạo Facundo Colidio chính thức đầu quân cho Sint Truiden

Cách đây không lâu, ban quản lý đội tuyển Sint Truiden đã bị lên án mạnh mẽ sau nhiều thất bại trong giải vô địch quốc gia Bỉ cũng như quyết định bán đi một số cầu thủ mạnh của đội bóng. Để xoa dịu cơn phẫn nộ của cổ động viên, ban quản lý Sint Truiden đã liên tiếp chiêu mộ nhiều cầu thủ tài năng về cho đội tuyển. Mới đây, Sint Truiden đã chính thức công bố hàng tấn công của đội tuyển này sẽ có thêm thành viên mới, đó là tiền đạo Facundo Colidio đến từ câu lạc bộ Inter Milan.

tien-dao-facundo-colidio-chinh-thuc-dau-quan-cho-sint-truiden-1

Sint Truiden có thêm tiền đạo Facundo Colidio cho hàng công

Sint Truiden lợi thế hơn khi hàng công tập trung nhiều ngôi sao

Trong những trận đấu gần đây trong giải vô địch quốc gia Bỉ, đội tuyển Sint Truiden đã có những chiến thắng đầu tiên, đặc biệt là sau trận thắng với Standard Liege. Tuy nhiên, ban quản lý đội tuyển Sint Truiden vẫn phải giữ lời hứa với cổ động viên về việc tiếp tục chiêu mộ nhiều cầu thủ giỏi hơn để củng cố đội hình của đội bóng. Mới đây, Sint Truiden tiếp tục báo tin vui là tiền đạo Facundo Colidio sẽ là thành viên mới nhất được chiêu mộ về đội bóng.

Hàng công của Sint Truiden đang được đầu tư nhiều nhất, đặc biệt là sau trận thắng với Standard Liege thì huấn luyện viên Brys cũng đã nhận ra tầm quan trọng của việc lựa chọn cầu thủ mạnh cho hàng công để tạo cơ hội ghi bàn. Việc có được tiền đạo Facundo Colidio từ đội tuyển Inter Milan sẽ giúp cho hàng công của Sint Truiden mạnh hơn và có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Xem thêm:

4 ngôi sao sẽ lãnh trách nhiệm dìu dắt măng non của Chelsea

Barca sẽ xem trọng La Liga hay Champions League?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam