Báo Hà Lan: Công Phượng là ngôi sao của Sint Truiden

Trong những trận gần đây, Công Phượng được chọn ra sân trong màu áo của đội tuyển Sint Truiden nhưng chưa để lại được nhiều dấu ấn, và trong chiến thắng đầu tiên của Sint Truiden tại giải vô địch quốc gia Bỉ năm nay thì anh lại không được chọn ra đá chính. Tuy nhiên, sự nỗ lực luyện tập và tinh thần học hỏi của Công Phượng được đánh giá cao và không ai phủ nhận được tài năng của anh. Mới đây, báo chí Hà Lan đã có buổi phỏng vấn với Công Phượng và đưa tin về anh như một ngôi sao mới của Sint Truiden.

bao-ha-lan-cong-phuong-la-ngoi-sao-cua-sint-truiden-1

Công Phượng vẫn mong muốn được ra sân nhiều hơn

Công Phượng quyết tâm chứng minh năng lực của mình tại Sint Truiden

Sint Truiden vừa có được chiến thắng trước 1 đội tuyển mạnh là Standard Liege trong giải vô địch quốc gia tại Bỉ, nhưng trong trận này thì Công Phượng lại không được chọn ra sân. Cuối tuần này, Sint Truiden lại có trận thi đấu với Antwerp, và khả năng Công Phượng được chọn ra sân đá chính cao hơn vì đối thủ này được đánh giá là không quá mạnh. Mới đây, Công Phượng đã có buổi phỏng vấn với tờ HBVL của Hà Lan về trải nghiệm của anh tại Bỉ.

Theo đó, Công Phượng chia sẻ rằng anh luôn biết nhược điểm về thể hình và tốc độ của mình so với các cầu thủ tại đây, vì vậy anh luôn cố gắng luyện tập để chứng minh rằng anh xứng đáng được chọn ra sân. Tờ HBVL của Hà Lan nhận định rằng Công Phượng chưa được chọn ra sân nhiều nhưng sức ảnh hưởng của anh lại lớn và anh là một ngôi sao mới của Sint Truiden.

Xem thêm:

U18 Thái Lan bị loại là thất bại lớn của bóng đá Thái

Tiền đạo Facundo Colidio chính thức đầu quân cho Sint Truiden

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam