HLV Emery nuôi hi vọng Arsenal sẽ vô địch bóng đá Anh

Arsenal vừa mất cơ hội tranh tài ở top 3 của giải Ngoại hạng Anh và hiện tại vẫn đang chật vật cạnh tranh với các đội tuyển khác trong top 4. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Emery vẫn khẳng định đang rèn luyện các học trò của mình hàng ngày và các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình để trở thành đội bóng giỏi nhất trong các giải đấu tại Anh cũng như những giải lớn khác như Champions League, La Liga.

hlv-emery-nuoi-hi-vong-arsenal-se-vo-dich-bong-da-anh-1

HLV Emery tin rằng Arsenal có thể trở thành đội bóng số 1 trong tương lai

Arsenal liệu có hi vọng để trở thành đội bóng mạnh nhất?

Gần đây nhất, Arsenal đã để mất cơ hội lọt vào top 3 của giải Ngoại hạng Anh, vì vậy nhiều cổ động viên của đội bóng này đã dần mất hi vọng vào sự phát triển trong tương lai của đội bóng. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng có quyền tự hào về sự thể hiện của đội bóng trong các giải gần đây. Ít nhất thì Arsenal vẫn có cơ hội cạnh tranh với các đội bóng ở sát nhóm đầu bảng thay vì xếp cuối bảng xếp hạng.

Trả lời phỏng vấn với báo chí, Huấn luyện viên Emery của đội Arsenal khuyên các cổ động viên nên bình tĩnh và giữ niềm tin vào đội bóng, đặc biệt là thời điểm khó khăn này. Arsenal đã thể hiện hết mình, rất đáng tiếc là ngôi vị vô địch không thể đạt được trong năm nay.

Tuy nhiên, việc tham gia các giải lớn như Champions League, Ngoại hạng Anh sẽ giúp Arsenal có thêm kinh nghiệm và trưởng thành hơn trong tương lai. Việc trở thành đội bóng vô địch các giải lớn cần có 1 quá trình để hiện thực hóa.

Xem thêm:

Liverpool thắng đậm 5-0, giữ ngôi vị đầu bảng

Chanathip Songkrasin trở thành ngôi sao mới tại J League

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam