HLV HCM xin lỗi về trận thua trước Quảng Nam

Trong khuôn khổ vòng thứ 20 của giải V League vừa qua, Hồ Chí Minh đã có trận thi đấu với đội tuyển Quảng Nam trên sân Tam Kỳ. Ngay trước khi trận đấu diễn ra, Hồ Chí Minh đã có sự giảm sút phong độ trong những trận gần đây, vì vậy người hâm mộ đã dự đoán đây sẽ là thử thách lớn với đội Hồ Chí Minh. Kết quả thua 0-2 đã một lần nữa khiến cho đội Hồ Chí Minh tiếp tục rớt hạng trên bảng xếp hạng V League, và huấn luyện viên Chung Hae Seong đã lên tiếng nhận lỗi sau trận thua này.

hlv-hcm-xin-loi-ve-tran-thua-truoc-quang-nam-1

HLV Chung Hae Seong thất vọng về sự thể hiện của đội HCM

Các cầu thủ đội Hồ Chí Minh không làm theo chỉ dẫn của HLV

Trong trận đấu với Quảng Nam, đội tuyển Hồ Chí Minh đã thi đấu không tốt đúng như dự đoán của người hâm mộ. Đối thủ Quảng Nam cũng không dễ dàng để cho các cầu thủ Hồ Chí Minh dễ dàng giành được chiến thắng, và Quảng Nam đã xuất sắc tạo cơ hội ghi 2 bàn thắng trong trận này. Sau trận thua này, huấn luyện viên Chung Hae Seong của đội tuyển Hồ Chí Minh đã nhận lỗi về bản thân trong việc dẫn dắt các học trò.

Ông Chung Hae Seong cho biết ông đã nhắc nhở các cầu thủ phải tập trung vào trận đấu và giữ thái độ chuyện nghiệp khi thi đấu, tuy nhiên các cầu thủ Hồ Chí Minh lại mất tập trung khá nhiều và không làm chủ được trận đấu như kì vọng của huấn luyện viên. Sau trận thua này, Hồ Chí Minh lại để mất điểm và tạo cơ hội cho Hà Nội FC rút ngắn khoảng cách trên bảng xếp hạng.

Xem thêm:

Coutinho vẫn còn cơ hội ra đi nếu PSG hoặc Bayern Munich gật đầu

3 lý do để tin M.U sẽ ‘đè bẹp’ Chelsea

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam