HLV Incheon nghĩ Công Phượng chưa phù hợp với K League

Trong số những cầu thủ được xuất ngoại và đầu quân cho các câu lạc bộ nước ngoài, Công Phượng là cầu thủ được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và ủng hộ trong từng trận đấu mà anh tham gia trong màu áo của đội tuyển Incheon United. Tuy nhiên, anh đã không giành được nhiều thành công tại giải K League cũng như không để lại dấu ấn đặc biệt trong những trận mà anh được ra sân và cũng phải ngồi hàng ghế dự bị quá nhiều. Mới đây, Huấn luyện viên Yoo Sang Chul cho biết Công Phượng chưa có những tố chất phù hợp với giải K League cũng như bóng đá Hàn Quốc nói chung.

hlv-incheon-nghi-cong-phuong-chua-phu-hop-voi-k-league-1

HLV Incheon khuyên Công Phượng nên tìm kiếm đội bóng phù hợp

Công Phượng nên tìm một đội bóng có thể phát huy tiềm năng của mình

Trong giải K League vừa rồi, đội tuyển Incheon United chưa tìm được cơ hội để tỏa sáng và tất nhiên chàng cầu thủ Công Phượng cũng không thể hiện tốt kể từ khi tham gia đội tuyển này. Công Phượng trong giải K League không giữ được phong độ ổn định như những trận anh từng tham gia khi khoác màu áo đội tuyển Việt Nam. Huấn luyện viên Yoo Sang Chul cho biết Công Phượng chưa có những tố chất phù hợp với giải K League tại Hàn Quốc.

Theo ông Yoo Sang Chul thì Công Phượng chưa có được kĩ năng phòng thủ và thể lực bền vững, 2 yếu tố cần thiết cho các cầu thủ tham gia K League. Tuy nhiên, ông cũng cho biết Công Phượng có rất nhiều sở trường khác, và anh cần tìm kiếm câu lạc bộ phù hợp có thể giúp anh phát huy những ưu điểm đó.

Xem thêm:

Mất cơ hội tại Paris FC, liệu Công Phượng có sang Pháp không?

Việt Nam đang học hỏi chiến lược của HLV Kiatisak?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam