Mất cơ hội tại Paris FC, liệu Công Phượng có sang Pháp không?

Nhiều ngày gần đây, thông tin cầu thủ Công Phượng được Câu lạc bộ Paris FC mời sang Pháp thử việc đã được đăng tải nhiều trên các trang thông tin về bóng đá. Nếu điều này có thể trở thành sự thật thì đây sẽ là cơ hội rất lớn cho một cầu thủ trẻ như Công Phượng. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được các phóng viên đưa tin từ đại diện của Câu lạc bộ HAGL thì Paris FC đã không còn là đối tác của Học viện JMG, nơi hỗ trợ Công Phượng làm thủ tục xin visa sang Pháp, vậy anh có còn cơ hội để xuất ngoại hay không?

mat-co-hoi-tai-paris-fc-lieu-cong-phuong-co-sang-phap-khong-1

Công Phượng sẽ không thử việc tại Paris FC

Bầu Đức vẫn đang cố gắng giúp Công Phượng sang Châu Âu

Sau thất bại trong loạt sút luân lưu tại chung kết giải King’s Cup diễn ra tại Thái Lan, Công Phượng đã bị dư luận và người hâm mộ chỉ trích khá nhiều bởi họ rất thất vọng với sự thể hiện của anh. Trong quá khứ, Công Phượng là một trong những cầu thủ hàng đầu tại Việt Nam và anh đã có thành tích tốt ở các giải đấu lớn trong khu vực, tuy nhiên, hiện tại anh sẽ phải cố gắng nhiều hơn để lấy lại uy tín của mình.

Theo thông tin từ HAGL, Công Phượng sẽ không còn cơ hội sang Pháp thử việc tại Paris FC vì câu lạc bộ này đã không còn là đối tác của Học viện JMG nữa. Tuy nhiên, Bầu Đức vẫn không đăng kí cho Công Phượng tham gia giai đoạn 2 của giải V League, mà ông đang nỗ lực hết mình để tạo cơ hội cho Công Phượng thử việc tại một đội bóng hạng Nhì của Ligue II tại Pháp.

Xem thêm:

Việt Nam đang học hỏi chiến lược của HLV Kiatisak?

Kitisak Champathipphong thừa nhận ĐT Thái Lan đang có vấn đề

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam