Kitisak Champathipphong thừa nhận ĐT Thái Lan đang có vấn đề

Sau trận thua với đội tuyển Việt Nam tại giải King’s Cup, rất nhiều cổ động viên và chuyên gia Thái Lan vẫn bảo vệ đội tuyển nước nhà và không chịu thừa nhận sự xuống phong độ của các cầu thủ xứ sở Chùa vàng. Như huấn luyện viên của đội tuyển Thái Lan còn phủ nhận tài năng của đội tuyển Việt Nam và nói thêm đội tuyển Việt Nam thắng là do may mắn. Tuy nhiên, chuyên gia người Thái Kitisak Champathipphong lại thẳng thắn thừa nhận rằng đội tuyển Thái Lan đang có vấn đề và trận thua với Việt Nam sẽ giúp Thái Lan học hỏi nhiều hơn.

kitisak-champathipphong-thua-nhan-dt-thai-lan-dang-co-van-de-1

Kitisak khuyên Thái Lan nên tìm cách giải quyết vấn đề của đội bóng

Muốn thành công, Thái Lan phải nhận ra vấn đề và tìm cách giải quyết

Trước khi thi đấu với đội tuyển Việt Nam, Thái Lan đã rất tự tin về khả năng của mình và các cầu thủ cũng như Huấn luyện viên Sirisak khẳng định sẽ chiến thắng đậm trong trận gặp Việt Nam. Tuy nhiên, kết quả thua đã trở thành cú sốc rất lớn với cả đội tuyển và cổ động viên Thái Lan. Thay vì thừa nhận thất bại, các cầu thủ và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Thái Lan vẫn tin rằng đội tuyển đã thể hiện tốt trong trận gặp Việt Nam.

Mới đây, chuyên gia Thái Lan Kitisak Champathipphong, lại đi ngược với dư luận và thừa nhận đội tuyển Thái Lan đang có vấn đề. Theo ông Kitisak, đội tuyển xứ sở Chùa vàng đang có vấn đề về tổ chức, cách phối hợp giữa các đồng đội cũng như chiến lược. Ông khuyên đội tuyển nước nhà nên thừa nhận thiếu sót và tìm hướng giải quyết thay vì nói xấu đội tuyển Việt Nam.

XEM THÊM:

Báo Hàn Quốc đánh giá cao Việt Nam tại King’s Cup

Chuyên gia Kitisak tin Việt Nam sẽ thất bại trong trận gặp Curacao

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam