Chuyên gia Kitisak tin Việt Nam sẽ thất bại trong trận gặp Curacao

Trận chung kết King’s Cup sẽ diễn ra vào tối nay, rất nhiều cổ động viên Việt Nam đang hi vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có chiến thắng đúp tại giải đấu này. Nếu chiến thắng trong trận chung kết, đội tuyển Việt Nam sẽ trở thành nhà vô địch của giải King’s Cup, dù không phải là giải lớn nhất khu vực nhưng cũng sẽ khẳng định tài năng của đội tuyển nước nhà trong mắt người hâm mộ bóng đá thế giới. Tuy nhiên, chuyên gia người Thái Lan, ông Kitisak Champathipong lại tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ không đủ khả năng chiến thắng Curacao trong trận tối nay.

chuyen-gia-kitisak-tin-viet-nam-se-that-bai-trong-tran-gap-curacao-1

Kitisak nghĩ Việt Nam sẽ thua Curacao

Ông Kitisak nghĩ lối chơi của Curacao quá mạnh so với Việt Nam

Trong giải King’s Cup năm nay, các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam đã nỗ lực thi đấu hết mình để giành được chiến thắng trong trận gặp Thái Lan, điều mà đội tuyển Việt Nam chưa làm được ở những giải King’s Cup những năm gần đây. Sau khi vượt qua Thái Lan, đội tuyển Việt Nam sẽ còn một cửa ải nữa để chạm tới ngôi vị vô địch King’s Cup, đó là trận đấu với đội tuyển Curacao, một đội tuyển đã thể hiện tài năng của mình ở trận gặp Ấn Độ.

Chuyên gia Kitisak Champathipong xứ sở Chùa vàng cho biết ông không tin rằng đội tuyển Việt Nam có đủ khả năng để hóa giải lối chơi vừa mạnh mẽ, quyết liệt lại vừa hiện đại của Curacao. Ông Kitisak cũng cho biết Việt Nam thắng Thái Lan trong trận vừa qua không hẳn là vì tài năng, mà là do Việt Nam may mắn hơn Thái Lan và điều này sẽ không lặp lại trong trận gặp Curacao.

Xem thêm:

Anh Đức phủ nhận tin đồn giả vờ đau tại King’s Cup

Người hâm mộ bức xúc vì Thái Lan không phải nhận thẻ đỏ

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam