Anh Đức phủ nhận tin đồn giả vờ đau tại King’s Cup

Sau trận thắng Thái Lan vừa qua tại King’s Cup, đội tuyển Việt Nam đã giành được chiến thắng trong gang tấc. Cầu thủ Nguyễn Anh Đức là người đã có công lớn nhất vì anh đã tạo cơ hội ghi bàn và tạo ra đường bóng vào lưới của đội tuyển Thái Lan. Trong buổi họp báo hôm nay được tổ chức trước thềm trận chung kết giải King’s Cup, cầu thủ Nguyễn Anh Đức đã được hỏi về tin đồn anh giả vờ đau sau khi ghi bàn thắng, và anh đã công khai phủ nhận hoàn toàn việc này.

anh-duc-phu-nhan-tin-don-gia-vo-dau-tai-kings-cup-1

Anh Đức đã ghi bàn dù phải chịu đựng cơn đau do chấn thương

Anh Đức đã chịu đựng sự đau đớn trong suốt trận đấu với Thái Lan

Trong khuôn khổ giải King’s Cup diễn ra tại Thái Lan, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Curacao đã tham gia buổi họp báo  và trả lời các câu hỏi của phóng viên. Đội tuyển Việt Nam được hỏi rất nhiều về chiến thắng vừa qua với đội tuyển Thái Lan. Ngoài Huấn luyện viên Park Hang Seo thì người được phóng viên quan tâm nhiều nhất là cầu thủ Nguyễn Anh Đức, người đã tạo cơ hội ghi bàn duy nhất giúp đội tuyển Việt Nam chiến thắng Thái Lan.

Nguyễn Anh Đức được khen ngợi về bàn thắng ghi được trong trận gặp Thái Lan, nhưng anh cũng bị nghi ngờ về chấn thương sau khi ghi bàn. Anh Đức cho biết anh đã bị chấn thương nhẹ trước trận gặp Thái Lan, cụ thể thì đó là vết rách dây chằng không quá lớn, nhưng cơn đau kéo dài cả trận đấu, và ở cuối trận thì anh đã rất đâu nên phải nằm xuống sân chờ bộ phận y tế trợ giúp.

Xem thêm:

Người hâm mộ bức xúc vì Thái Lan không phải nhận thẻ đỏ

Thái Lan đang nể phục sự phát triển của bóng đá Việt Nam

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam