Người hâm mộ bức xúc vì Thái Lan không phải nhận thẻ đỏ

Trận tranh tài giữa Việt Nam và Thái Lan tối qua được đánh giá là 1 trong những trận đấu kịch tính và ngang tài ngang sức nhất của cả 2 đội tuyển. Người hâm mộ Việt Nam vẫn đang rất vui mừng vì chiến thắng 1-0 của đội tuyển Việt Nam tối qua, tuy nhiên không ít người vẫn rất khó chịu với những pha chơi xấu của các cầu thủ Thái Lan trong trận này. Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc cho biết lẽ ra phải có 2 cầu thủ Thái Lan nhận thẻ đỏ, nhưng việc trọng tài không đưa ra hình phạt càng làm cho ông và người hâm mộ Việt Nam bức xúc hơn.

nguoi-ham-mo-buc-xuc-vi-thai-lan-khong-phai-nhan-the-do-1

Một số cầu thủ Việt Nam bị thương bởi những pha chơi xấu

Đội tuyển Thái Lan chơi xấu nhiều lần với các cầu thủ Việt Nam

Trong trận đấu hôm qua với đội Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu hết mình để tạo cơ hội ghi bàn cũng như bảo vệ khung thành đội mình. Tinh thần thi đấu và quyết tâm giành chiến thắng của đội tuyển Thái Lan cũng mạnh mẽ không kém, tuy nhiên đội tuyển Thái Lan dường như lại tập trung vào những tình huống cố ý chơi xấu các cầu thủ trụ cột của đội tuyển Việt Nam.

Điển hình như ở phút thứ 10, đội trưởng đội Thái Lan là Thitipan Puangchan đã có hành vi bạo lực với Văn Hậu. Theo ông Hoàng Văn Phúc thì lẽ ra trọng tài Jumpei Iida phải phạt thẻ đỏ với Puangchan. Tuy nhiên, có lẽ đây chỉ là trận đấu giao hữu nên trọng tài Jumpei lại xử khá nhẹ tay và bỏ qua lỗi này, khiến cho nhiều cầu thủ đội tuyển Việt Nam và cổ động viên rất bức xúc.

XEM THÊM:

Thái Lan đang nể phục sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Đội hình ra sân của HLV Sirisak bị chỉ trích dữ dội

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam