Đội hình ra sân của HLV Sirisak bị chỉ trích dữ dội

Để chiến thắng được đội tuyển Việt Nam tại giải King’s Cup sắp tới, đội tuyển Thái Lan sẽ cần một đội hình mạnh mẽ để đánh bại được những cầu thủ tiềm năng của Việt Nam. Huấn luyện viên Sirisak Yodyardthai đã từng nói sẽ lựa chọn đội hình mạnh nhất để giúp Thái Lan chiến thắng. Tuy nhiên, sau khi ông Sirisak công bố danh sách đội hình chính thức, cổ động viên Thái Lan lại không ngừng lên án ông Sirisak bởi những sự lựa chọn khó hiểu và không phù hợp của ông trong bản dan h sách này.

doi-hinh-ra-san-cua-hlv-sirisak-bi-chi-trich-du-doi-1

HLV Sirisak bị lên án sau khi công bố danh sách cầu thủ

Đội hình chính thức của Thái Lan có thể mang lại chiến thắng không?

Huấn luyện viên Sirisak cũng như các cầu thủ trong đội tuyển Thái Lan rất muốn có được chiến thắng trong trận gặp Việt Nam tại giải King’s Cup. Ông Sirisak đã cân nhắc rất nhiều và đã công bố danh sách 23 cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Thái Lan trong giải King’s Cup. Tuy nhiên, bản danh sách này không nhận được nhiều sự ủng hộ của cổ động viên Thái Lan, bởi có những cầu thủ không hề phù hợp hoặc không đủ khả năng để tham gia giải đấu này.

Điển hình như hàng hậu vệ của đội tuyển Thái Lan đang thiếu người, nhưng ông Sirisak lại chỉ gọi 1 cầu thủ chính là Pich Autra, vốn dĩ đã quen với vị trí tiền đạo cánh chứ chưa quen với vị trí hậu vệ. Hậu vệ còn lại là Tristan Do lại chưa hồi phục hoàn toàn sau chấn thương. Với sự lựa chọn khó hiểu này, cổ động viên Thái Lan đang hoang mang về cơ hội chiến thắng của đội tuyển Thái Lan tại King’s Cup.

Xem thêm:

HLV Thái Lan bật mí về thần đồng bóng đá trong đội tuyển

Công Phượng sẽ rời Incheon để sang Pháp thử việc

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam