Công Phượng sẽ rời Incheon để sang Pháp thử việc

Công Phượng đã đầu quân cho Incheon United một thời gian, và anh cũng là 1 trong những cầu thủ được người hâm mộ kì vọng sẽ tỏa sáng sau khi đầu quân cho một đội tuyển nước ngoài. Tuy nhiên, Công Phượng đã không để lại nhiều dấu ấn cũng như chưa có cơ hội tỏa sáng từ khi tham gia Incheon, và chính bản thân anh cũng bắt đầu phải tìm kiếm những cơ hội mới. Theo thông tin mới nhất từ Incheon United, Công Phượng sẽ không còn là cầu thủ của đội tuyển này sau giải King’s Cup để bay sang Pháp thử việc trong vòng 1 tháng.

cong-phuong-se-roi-incheon-de-sang-phap-thu-viec-1

Công Phượng sẽ tìm kiếm cơ hội mới tại Pháp

Công Phượng chủ động muốn chia tay Incheon United

Công Phượng là một cầu thủ có tiềm năng và kĩ năng thi đấu tốt, điều này đã được chứng minh từ khi anh tham gia đội tuyển U23 cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, từ khi đầu quân cho Incheon United, anh chỉ ngồi hàng ghế dự bị một thời gian dài, sau đó là 9 trận mà anh được chọn ra sân nhưng không để lại ấn tượng tốt cũng như không ghi được bàn thắng nào. Bản thân Công Phượng cũng nhận ra mình cần tìm kiếm những cơ hội mới, nên anh đã chủ động đề nghị rời khỏi đội tuyển Incheon.

Thông tin Công Phượng muốn rời khỏi đội tuyển Incheon United cũng được đăng tải trên website chính thức của đội tuyển này. Công Phượng chúc cho đội tuyển Incheon có nhiều thành công hơn, anh cũng cám ơn cơ hội mà đội bóng này mang lại. Sau giải King’s Cup, Công Phượng sẽ sang Pháp để thử việc trong 1 tháng, nếu thể hiện tốt anh sẽ có cơ hội ở lại thi đấu lâu dài.

Xem thêm:

HLV Park khẳng định luôn chào đón các cầu thủ Việt kiều

HLV Quảng Ninh muốn Mạc Hồng Quân tham gia King’s Cup

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam