HLV Quảng Ninh muốn Mạc Hồng Quân tham gia King’s Cup

Mạc Hồng Quân đã có thời gian thi đấu đủ dài và có nhiều thành tích từ khi tham gia đội tuyển Quảng Ninh. Rất nhiều người đã tin tưởng Mạc Hồng Quân có đủ tố chất và tiềm năng để thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong giải King’s Cup tại Thái Lan. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã không lựa chọn Mạc Hồng Quân. Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cho biết ông không đồng tình với quyết định của ông Park Hang Seo, bởi ông tin tưởng và vẫn muốn Mạc Hồng Quân có cơ hội tham gia giải King’s Cup.

hlv-quang-ninh-muon-mac-hong-quan-tham-gia-kings-cup-1

Mạc Hồng Quân hội tủ đủ tố chất để thi đấu cho đội tuyển quốc gia

Mạc Hồng Quân giỏi toàn diện, xứng đáng tham gia King’s Cup

Giải King’s Cup sẽ diễn ra vào tháng tới là 1 trong những giải đấu quan trọng với đội tuyển quốc gia Việt Nam, bởi đây là trận đấu để Việt Nam khẳng định vị thế của mình trên đấu trường khu vực, đặc biệt là trong trận tranh tài với Thái Lan. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã lựa chọn cầu thủ rất kĩ lưỡng, nhưng đáng tiếc là ông đã không lựa chọn cầu thủ Mạc Hồng Quân, một trong những cầu thủ trụ cột của đội Quảng Ninh.

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng của đội Quảng Ninh cho biết ông tôn trọng quyết định của ông Park Hang Seo, nhưng cá nhân ông không đồng tình với quyết định này. Lí do ông Thanh Hùng đưa ra là Mạc Hồng Quân chơi giỏi cả về công và thủ, điều này đã được chứng minh ở những trận đấu mà anh tham gia, bởi vậy Hồng Quân hoàn toàn xứng đáng để tham gia giải King’s Cup.

Xem thêm:

Muangthong sẽ không từ bỏ ý định chiêu mộ Đoàn Văn Hậu

Filip Nguyễn lọt vào danh sách thủ môn hay nhất của CH Séc

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam