Muangthong sẽ không từ bỏ ý định chiêu mộ Đoàn Văn Hậu

Muangthong United là đội bóng không gặp nhiều may mắn ở giải Thai League năm nay, nhưng cuối cùng thì Muangthong cũng đã có được chiến thắng đầu tiên trong trận gặp Sukhothai trong vòng loại thứ 13 của giải đấu này. Trong thời gian tạm nghỉ để nhường chỗ cho giải King’s Cup, Muangthong đang tiếp tục dự định chiêu mộ những cầu thủ giỏi từ các câu lạc bộ khác. Ông Kan Janrat, Giám đốc của Muangthong, cho biết sẽ tiếp tục tiến hành ý định Đoàn Văn Hậu từ câu lạc bộ Hà Nội FC.

muangthong-se-khong-tu-bo-y-dinh-chieu-mo-doan-van-hau-1

Muangthong đang muốn chiêu mộ hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu rất phù hợp với đội bóng Muangthong United

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ giỏi và đang tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Hà Nội FC. Cầu thủ sinh năm 1999 này đã có nhiều đóng góp cho Hà Nội FC cũng như được chọn tham gia đội tuyển quốc gia trong những giải đấu khu vực. Sự thể hiện tốt của hậu vệ Văn Hậu trong những giải quốc nội và giải khu vực đã gây ấn tượng tốt với đại diện của câu lạc bộ Muangthong United. Giám đốc điều hành của Muangthong United, ông Kan Janrat đã từng liên hệ với Hà Nội FC để ngỏ ý chiêu mộ hậu vệ Đoàn Văn Hậu nhưng chưa thành công.

Mới đây, ông Kan Janrat cho biết trong thời gian giải Thai League tạm nghỉ để Liên đoàn Bóng đá Thái Lan tổ chức giải King’s Cup, ông và đại diện của Muangthong sẽ tiếp tục liên hệ với Hà Nội FC để thương lượng về việc chiêu mộ hậu vệ Đoàn Văn Hậu, bởi hậu vệ trẻ này có nhiều tố chất tốt và rất phù hợp với môi trường đội tuyển Muangthong.

Xem thêm:

Filip Nguyễn lọt vào danh sách thủ môn hay nhất của CH Séc

Truyền thông Thái Lan đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam