HLV Park khẳng định luôn chào đón các cầu thủ Việt kiều

Trước thời điểm Huấn luyện viên Park Hang Seo đưa ra danh sách các cầu thủ thi đấu tại giải King’s Cup, rất nhiều người hâm mộ đã kì vọng ông sẽ ưu tiên cho những cầu thủ Việt kiều có tố chất tốt. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã không lựa chọn những cầu thủ này. Trong buổi họp báo mới đây trước giải King’s Cup, Huấn luyện viên Park cho biết ông luôn chào đón những cầu thủ Việt kiều tham gia đội tuyển Việt Nam nếu họ thật sự khao khát cống hiến cho đội tuyển nước nhà.

hlv-park-khang-dinh-luon-chao-don-cac-cau-thu-viet-kieu-1

HLV Park vẫn cân nhắc việc lựa chọn các cầu thủ Việt kiều

HLV Park đã từng cân nhắc một số cầu thủ Việt kiều

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã đặt ra một số yêu cầu cụ thể đối với những cầu thủ chính thức tham gia giải King’s Cup tại Thái Lan để có được đội hình mạnh và phù hợp nhất. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn băn khoăn tại sao Huấn luyện viên Park lại từ chối những cầu thủ Việt kiều tiềm năng như Alexander Đặng hay Filip Nguyễn, trong khi họ cũng có tiềm năng và kinh nghiệm thi đấu ở những giải uy tín.

Sáng nay, ông Park Hang Seo và đại diện đội tuyển Việt Nam đã tổ chức họp báo và trả lời về thắc mắc này. Ông Park cho biết ông luôn chào đón các cầu thủ Việt kiều, chỉ cần họ có tố chất tốt và thật sự muốn thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Bản thân ông đã từng cân nhắc một số cầu thủ như Jason Quang Vinh hay Adriano Schmidt, nhưng vào phút cuối ông nhận ra họ chưa phù hợp nên đã chưa đưa họ vào danh sách chính thức.

Xem thêm:

HLV Quảng Ninh muốn Mạc Hồng Quân tham gia King’s Cup

Muangthong sẽ không từ bỏ ý định chiêu mộ Đoàn Văn Hậu

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam