HLV Thái Lan bật mí về thần đồng bóng đá trong đội tuyển

Trước khi giải King’s Cup diễn ra, đội tuyển Việt nam và Thái Lan đều đang gấp rút chuẩn bị đội hình chính thức được ra sân cũng như chiến lược phù hợp cho đội tuyển của minh. Về phía Thái Lan, Huấn luyện viên Sirisak Yodyathai đang rất tự tin về đội hình mà ông lựa chọn, trong số đó có 1 cầu thủ mà ông xem như thần đồng trẻ trong đội tuyển của xứ sở Chùa vàng. Mới đây, ông Sirisak đã tiết lộ đó là cầu thủ trẻ Suphanat Mueanta, người đã có nhiều thành tích tại các giải đấu quốc nội cũng như giải đấu khu vực trong màu áo đội tuyển Thái Lan.

hlv-thai-lan-bat-mi-ve-than-dong-bong-da-trong-doi-tuyen-1

Suphanat là nhân tố bí ẩn trong đội tuyển Thái Lan tại King’s Cup

Suphanat Mueanta sẽ được tung ra sân đúng thời điểm

Mới đây, người hâm mộ bóng đá Thái Lan đã rất thất vọng khi một số cầu thủ tiềm năng của đội tuyển quốc gia như Chanathip không thể tham gia giải King’s Cup. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Sirisak Yodyathai không hề lo lắng về chuyện này, vì ông đã chuẩn bị đội hình dự bị bao gồm những cầu thủ tiềm năng không kém, sẵn sàng bổ sung vào đội hình chính thức để giúp đội tuyển Thái Lan đến với chiến thắng.

Mới đây, ông Sirisak đã bật mí về một cầu thủ mà ông rất tự hào trong đội tuyển, đó là Suphanat Mueanta. Suphanat là một trong những cầu thủ trẻ đang sở hữu nhiều thành tích tốt tại các giải đấu Thái Lan cũng như khu vực. Anh đã sở hữu nhiều thành tích tốt dù tuổi đời vẫn còn trẻ, và ông Sirisak cho biết sẽ sử dụng Suphanat vào thời điểm thích hợp nhất tại King’s Cup.

Xem thêm:

Công Phượng sẽ rời Incheon để sang Pháp thử việc

HLV Park khẳng định luôn chào đón các cầu thủ Việt kiều

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam