Thái Lan đang nể phục sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Giải King’s Cup sẽ mở đầu bằng trận tranh tài giữa Việt Nam và Thái Lan tối nay. Dù chỉ là trận giao hữu, chưa phải là giải đấu lớn nhất trong khu vực, nhưng trận đấu giữa 2 đội tuyển này đang được chờ đón hơn cả những giải đấu khác. Trả lời về lí do Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng như truyền thông xứ sở Chùa vàng mời Việt Nam tham gia King’s Cup năm nay, BLV Quang Huy cho biết Thái Lan đang rất nể phục sự phát triền của bóng đá Việt Nam, và thật sự muốn có một trận đấu ngang tài ngang sức trong giải này.

thai-lan-dang-ne-phuc-su-phat-trien-cua-bong-da-viet-nam-1

Thái Lan đang coi Việt Nam là đối thủ xứng tầm

Thái Lan muốn khẳng định vị trí số 1 ĐNA sau khi đánh bại Việt Nam

Cách đây vài năm, nền bóng đá của Thái Lan luôn tự hào về vị trí số 1 khu vực Đông Nam Á. Thậm chí vào thời điểm đó, Thái Lan còn không coi Việt Nam là đối thủ ngang tài ngang sức, và Thái Lan cũng đã thắng Việt Nam ở giải King’s Cup cách đây hơn 10 năm. Tuy nhiên, sau khi Huấn luyện viên Park Hang Seo được giao vai trò dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam, đội tuyển Việt Nam đã liên tiếp có những thành công mới trong những giải đấu lớn của khu vực.

Chính điều này đã khiến Thái Lan phải chú ý và nể phục sự phát triển nhanh chóng của bóng đá Việt Nam. BLV Quang Huy khẳng định Thái Lan đang muốn khẳng định lại vị trí số 1 Đông Nam Á, và họ chỉ có thể đạt được mục tiêu này sau khi đánh bại đối thủ mạnh nhất trong mắt họ, đó là đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

Đội hình ra sân của HLV Sirisak bị chỉ trích dữ dội

HLV Thái Lan bật mí về thần đồng bóng đá trong đội tuyển

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam