Báo Hàn Quốc đánh giá cao Việt Nam tại King’s Cup

Sau trận chung kết với Curacao tại King’s Cup, nhiều người hâm mộ vẫn tiếc nuối khi Việt Nam thua Curacao chỉ sau lượt sút luân lưu, rất nhiều người cũng tin rằng Việt Nam thật sự đã rất cố gắng và xứng đáng với chiến thắng hơn Curacao. Tuy nhiên, không ít cổ động viên cũng nghĩ theo hướng tích cực hơn là Việt Nam đã vượt qua đối thủ Thái Lan và đạt huy chương bạc cũng là thành tích rất tốt. Truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin là đội tuyển Việt Nam chơi rất hay, kĩ thuật tốt và thua chỉ vì thiếu may mắn.

bao-han-quoc-danh-gia-cao-viet-nam-tai-kings-cup-1

Đội tuyển Việt Nam đã để lại dấu ấn tốt tại giải King’s Cup

Việt Nam hoàn toàn có quyền tự hào về thành tích tại King’s Cup

Khi biết tin Việt Nam tham gia giải King’s Cup tại Thái Lan, người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất kì vọng đội tuyển nước nhà sẽ giành ngôi vị vô địch trong giải đấu này. Đội tuyển Việt Nam đã thắng Thái Lan, đội tuyển được đánh giá là có nền bóng đá phát triển hàng đầu Đông Nam Á, nhưng lại thua Curacao ở trận chung kết sau lượt sút luân lưu. Mới đây, truyền thông của Hàn Quốc đã đưa tin về đội tuyển Việt Nam trong giải King’s Cup năm nay.

Theo đó, tờ Sports World đưa tin rằng đội tuyển Việt Nam đã thể hiện tinh thần đồng đội và lối chơi kĩ thuật đẹp mắt, huy chương bạc là thành tích rất đáng tự hào, đặc biệt là sau khi vượt qua Thái Lan. Tờ Lekohoo lại cho rằng đội tuyển Việt Nam có kĩ năng thi đấu tốt, thất bại vừa rồi chỉ là do thiếu may mắn trong lượt sút luân lưu mà thôi.

Xem thêm:

Chuyên gia Kitisak tin Việt Nam sẽ thất bại trong trận gặp Curacao

Anh Đức phủ nhận tin đồn giả vờ đau tại King’s Cup

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam