HLV Pochettino không bằng lòng với trận hòa Arsenal

Tối qua, Tottenham đã có trận đấu vất vả với Arsenal. Sprus đã phải khó nhọc mới có được bàn thắng gỡ hòa nhờ công của Harry Kane trên chấm 11m. Bị dẫn trước từ sớm khiến cho các học trò của ông Pochettino thi đấu khá tẻ nhạt.

Khi Aubameyang bước lên thực hiện cứ đá phạt đền giờ những tưởng Totteham sẽ có trận thua thứ 3 tại Ngoại hạng Anh nhưng sau đó Lloris đã nhanh chóng cản phá cứu thua cho Aprus.

Kết thúc với tỷ số hòa 1-1 khiến cho Tottenham không thể cải thiện điểm số của mình, sự thất vọng đang bao trùm Sprus.

hlv-pochettino-khong-bang-long-voi-tran-hoa-arsenal-1

HLV Pochettino thất vọng vì trận hòa trước Arsenal

HLV Pochettino thất vọng vì trận hòa Arsenal

Ngay sau khi trận đấu với Pháo thủ kết thúc, HLV Pochettino đã lên tiếng cho rằng đáng lẽ Tottenham xứng đáng chiến thắng.

“ Tôi nghĩ nếu bạn đánh giá trận đấu thì có thể thấy rõ chúng tôi chơi tốt hơn Arsenal ở mọi phương diện. Nhưng dĩ nhiên với cách mà trận đấu kết thúc, với một quả penalty hỏng ăn của Arsenal thì mọi chuyện có thể khác hoàn toàn.

Tôi nghĩ đây là một trận đấu tuyệt vời. Nó rất hấp dẫn, bầu không khí cuồng nhiệt khi hai đội đều muốn chơi bóng và chiến thắng. Đối đầu với Arsenal luôn khó khăn. Để thủng lưới bàn thua chỉ sau 15 phút thi đấu khiến chúng tôi còn gặp nhiều vấn đề hơn.

Nhưng tôi hài lòng với bản lĩnh và cách mà chúng tôi chiến đấu. Màn trình diễn của chúng tôi không xuất sắc. Nhưng một kết quả hòa cũng tốt. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng thắng. Sau 2 trận thua liên tiếp, điều quan trọng là hôm nay chúng tôi đã lấy lại được sự tích cực để hướng tới chặng đường kế tiếp”.

Xem thêm:

Jorginho quyết tâm lấy lại niềm tin từ người hâm mộ Chelsea

Lukaku nói về Solskjaer : “ Tôi thích ông ấy”

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam