HLV Real ca ngợi sao trẻ Vinicus Junior

Chiến thắng mới đây trước Leganes đã chấm dứt 2 trận u ám mới đây của Real. Góp công vào chiến thắng này phải kể đến sựu màn trình diễn kĩ thuật của sao trẻ Vinicus Junior. Ngay sau trận đấu HLV Solari đã ca ngợi cầu thủ người Brazil này.

hlv-real-ca-ngoi-sao-tre-vinicus-junior-1

Vinicus Junior được HLV Solari ca ngợi

Vinicus Junior đáng được tuyên dương

HLV trưởng của Real nói về ngôi sao trẻ 18 tuổi của mình:

“ Đó là một màn trình diễn rất tốt. Vinicus đang có những bước tiến lớn. Đó là một cầu thủ có tài năng nhưng để phát triển tại Bernaubeu với xung quanh là những cầu thủ tuyệt vời nói lên nhiều về sự tự tin, sự chân thành và đam mê cùng trái bóng của cậu ấy. Vinicus mới 18 tuổi và cần trau dồi nhiều hơn trong bóng đá. Điều quan trọng là tính ổn định”.

“ Chúng tôi rất hài lòng với phong độ hiện tại của Vinicus. Cậu ấy rất muốn thúc đẩy đội bóng. Đó là một cầu thủ rất táo bạo và kỹ thuật cá nhân, những pha qua người là rất quan trọng trong bóng đá hiện đại. Bàn thắng trước Leganes cho thấy kỹ thuật tuyệt vời cũng như cách Vinicius loại bỏ hậu vệ đối phương. Chúng tôi hy vọng cậu ấy tiếp tục phát triển cả từ góc độ cá nhân lẫn tập thể”.

Có thể HLV Solari đang hi vọng vào tương lai mới cho đội hình của Real Madrid khi có những ngôi sao trẻ nổi lên. Cuối tuần này cuộc hành quân ở La Liga vẫn tiếp diễn với thầy trò Solari, hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

Eden Hazard nhận lời khen từ đàn anh Tottenham

HLV Mourinho rộng cửa quay lại Bồ Đào Nha

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam