HLV Mourinho rộng cửa quay lại Bồ Đào Nha

Sau khi nhận phiến trát sa thải từ MU, đến nay HLV Jose Mourinho vẫn đang là người tự do, ông chưa tiết lộ sẽ đi đến đâu mặc dù có nhiều đội bóng đang muốn đón “người đặc biệt” về với mình.

Những gì Mourinho để lại ở MU giờ chỉ còn là quá khứ, chỉ trong vòng 2 năm rưỡi, ông thầy người Bồ Đào Nha đã mang lại cả vinh quang và tủi nhục cho Qủy đỏ. Hiện nay Real Madrid hay Inter Milan đều muốn có được người cũ. Mới đây nhất chính là thông tin từ đội bóng xứ Bồ. Đội bóng này sẵn sàng đón tiếp Jose Mourinho và phát biểu “ tiền không phải là vấn đề”.

hlv-mourinho-rong-cua-quay-lai-bo-dao-nha-1

HLV Mourinho có nhiều khả năng quay lại Benfica

Chủ tịch Benfica : “ tiền không phải là vấn đề”

Vào năm 2000, Mourinho từng khởi nghiệp tại đội bóng của chủ tịch Benfica. Sauk hi sa thải HLV Rui Vitoria, đội bóng này đang muốn có được “ người đặc biệt”. Trong tình huống Mourinho đã cắt đứt với MU thì cơ hội của Benfica là khá lớn.

Chính chủ tịch Luis Filipe Vieire đã lên tiếng: “ Hiện tại Bruno Lage là huấn luyện viên tạm quyền của Benfica, sẽ có thông báo chính thức vào tuần tới”.

“ Tôi là một người bạn của Jose Mourinho. Ai mà không muốn có ông ấy? Nhưng tôi chưa nói chuyện trực tiếp về việc này. Nếu ngày mai, Mourinho nói lời đồng ý, ông ấy sẽ tới đây trong sự chào đón. Tiền không phải là vấn đề với Benfica.

Xem thêm:

MU vẫn khó có cơ hội lọt Top 4 Ngoại hạng Anh

Chelsea chi đậm cho phiên chợ Đông năm 2019

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam