MU vẫn khó có cơ hội lọt Top 4 Ngoại hạng Anh

Sau khi HLV Solskjaer đến với MU một làn gió mới đã làm cho sân Old Trafford bừng tỉnh. Chuỗi 5 trận thắng liên tiếp mới đây đang khiến cho người hâm mộ tin tưởng vào cơ hội lọt Top 4 của Qủy đỏ.

Hiện tại, MU đã rút ngắn khoảng cách so với Top 4 Premier League từ 11 điểm xuống còn 6 điểm. Tuy nhiên mới đây khi được hỏi về cơ hội của Qủy đỏ, HLV người Na Uy vẫn chưa dám khẳng định khả năng vào Top 4.

mu-van-kho-co-co-hoi-lot-top-4-ngoai-hang-anh-1

HLV Solskjaer tự tin vào phong độ hiện tại của MU

HLV Sloskjaer tin MU đang đạt phong độ cao nhất đúng thời điểm

“ Tôi nghĩ các cầu thủ đang tự tin hơn và chúng tôi đang có đà phong độ tốt. Chúng tôi cần tiếp tục chơi tốt như vậy và xem nó sẽ dẫn chúng tôi đến đâu vào cuối mùa giải.

Tôi sẽ không nói Top 4 là mục tiêu của chúng tôi bởi vì mục tiêu của tôi là trận đấu tiếp theo. Ngoài ra, tôi còn muốn định hình một lối chơi. Lối chơi cố định đó sẽ đưa chúng tôi đến vị trí mà chúng tôi thuộc về. Tôi không nói rằng nếu chúng tôi lọt top 4 thì đó là thành công còn không thì là thất bại. Nó còn phụ thuộc vào những màn trình diễn. Bạn không thể kiểm soát được kết quả trận đấu với tư cách là một cầu thủ”.

Đối thủ hiện tại của MU đang là Tottenham, chắc chắn HLV Solskjaer không thể tự tin được khi ở lượt đi họ đã bại dưới tay Sprus.

“ Bạn không hề muốn thua trận nhưng tôi không nghĩ chúng ta nên xem màn tái đấu sắp tới là một cuộc trả thù. Chúng tôi đang đối đầu với một trong những đội bóng hàng đầu. Tottenham đã chơi tuyệt vời ở mùa giải này. Họ có một lối chơi ấn tượng”.

Xem thêm:

Chelsea chi đậm cho phiên chợ Đông năm 2019

Điểm tin bóng đá tối ngày 5.1

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam