HLV Sarri vẫn được săn đón bất chấp quyết định sa thải của Chelsea

Huấn luyện viên Sarri đã cho thấy khả năng lãnh đạo có phần đi xuống khi đội tuyển Chelsea thất bại trước Everton ở vòng loại 31 vừa qua, vị trí của ông tại Chelsea cũng không còn bền vững như trước, nhưng liệu ông có cần phải lo lắng vì quyết định này khi cơ hội bên ngoài kia vẫn còn rất nhiều?

HLV Sarri vẫn luôn được săn đón

Chính vì sự lãnh đạo thiếu quyết đoán, thiếu chiến lược đúng đắn của huấn luyện viên Sarri đã khiến cho phong độ của đội tuyển Chelsea giảm xuống đáng kể trong những trận đấu gần đây. Thất bại trước Everton khiến cho ước mơ top 4 của Chelsea ngày càng xa vời hơn và tương lai của The Blues cũng đang trở nên bất ổn hơn rất nhiều. Phong độ bất ổn này của Chelsea đã khiến cho người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với đường lối huấn luyện của ông Sarri trogn thời gian gần đây.

hlv-sarri-van-duoc-san-don-bat-chap-quyet-dinh-sa-thai-cua-chelsea-1

Nhiều thông tin cho rằng Hội đồng Quản trị của Chelsea cũng đang họp bàn và sẽ cân nhắc quyết định ngưng hợp đồng với Huấn luyện viên Sarri trong một tương lai gần. Chưa hết, người hâm mộ cũng cho rằng không còn Chelsea thì ông Sarri không còn đất dụng võ nữa.

hlv-sarri-van-duoc-san-don-bat-chap-quyet-dinh-sa-thai-cua-chelsea-2

Điều mà không phải ai cũng biết là ngay tại quê nhà Ý, Ông Sarri cũng đang được 2 CLB khác săn đón ráo riết hơn bao giờ hết. Inter và Roma là 2 CLB đang thể hiện rất tệ trong mùa giải gần đây với những thành tích vô cùng khiêm tốn cũng như lối chơi thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu đột phá. Đây có thể là ngôi nhà mới cho huấn luyện viên Sarri nếu quyết định sa thải kia có trở thành sự thật trong tương lai.

Xem thêm:

Lí do huấn luyện viên Sarri vẫn chưa bị Chelsea sa thải

Sao MU tự tin trước đại chiến với Barcelona

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam