HLV Silva bênh vực phong độ gây thất vọng của Kean

Moise Kean đến Everton bằng bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro. Anh chính là một trong những cầu thủ đắt giá nhất lịch sử vùng Merseyside. Những tưởng anh sẽ mang đến đẳng caaop khác cho Everton, tuy nhiên Kean chưa mang lại thành tích như mong đợi.

Trong mua giải này anh đã có 11 lần ra sân nhưng chưa ghi được bàn thắng nào. Mới đây nhất, trong trận đấu với Southampton, cầu thủ sinh năm 2000 không được đăng kí do anh bị phạt vì vi phạm kỉ luật.

hlv-silva-benh-vuc-phong-do-gay-that-vong-cua-kean-1

Cầu thủ Kean của Everton

HLV Silva bênh vực cho Kean

Trong một cuộc họp báo mới đây, HLV Silva đã lên tiếng bênh vực cho phong độ của cầu Kean, ông đã so sánh Kean với Fabinho.

“ Kean muốn chơi nhiều hơn, cũng như tất cả các cầu thủ chúng tôi có.

Chúng tôi cần xem xét tất cả các trận đấu đã qua của đội bóng và của anh ấy. Kean đã có một số trận đá chính ở Premier League, một số ở cúp Liên đoàn và bạn không nói về một cầu thủ hoàn toàn không góp mặt”.

“ Có nhiều ví dụ về những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm hơn đến Premier League và không chơi nhiều trong thời gian đầu. Chẳng nói đâu xa, Fabinho – một cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn, tới Liverpool với số tiền lớn hơn và trong vài tháng đầu tiên chỉ ngồi dự bị, thậm chí là lên khán đài”.

“ Đó không phải là ví dụ duy nhất, tôi có thể đưa ra nhiều hơn nữa. Nhưng điều quan trọng  nhất đối với Kean là tiếp tục học hỏi để thích nghi nhanh nhất có thể. Anh ấy có mọi sự hỗ trợ ở Everton từ tôi và các đồng đội. Điều quan trọng nhất là những gì tôi nói trực tiếp với anh ấy”.

Xem thêm:

HLV Emery : “ Cậu ấy là một trong những cầu thủ quan trọng của Arsenal”

4 trận cầu quan trọng cuối vòng bảng Champions League giữa tuần này

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam