HLV Valvere nói về tương lai của tiền vệ Vidal

Arturo Vidal đến Barcelona từ mùa hè năm 2018. Với bản hợp giá trị, tiền vệ 32 tuổi này hứa hẹn sẽ mang lại khởi sắc cho đội bóng xứ Catalonia. Tuy nhiên, đã 1 năm trôi qua nhưng đóng góp của lão tướng này còn quá mờ nhạt, lí do được đưa ra chính là do anh không được ra sân thường xuyên.

Rất nhiều lần, Vidal đã lên tiếng kêu ca anh thiếu thời gian ra sân. Vidal cũng nhiều lần lên tiếng tố cáo Barca đã làm sai với những hứa hẹn trước khi chiêu mộ anh. Trong mùa giải này, cựu tiền vệ của Bayern Munich cũng chỉ được ra sân 4 lần trên mọi đấu trường.

Việc Vidal không được HLV Valverde sử dụng thường xuyên cũng bỏi Barca hiện tại có rất nhiều tiền vệ tốt như Sergio Busquets, Arthur Melo, Frenkie de Jong. Với những cầu thủ trẻ, thể lực sung mãn thì lão tướng như Vidal chỉ là lựa chọn đến sau.

hlv-valvere-noi-ve-tuong-lai-cua-tien-ve-vidal-1

Cầu thủ Vidal của Barca

Vidal có khả năng rời đi vào tháng 1

Đó chính là lời bóng gió của HLV Valverde về tương lai của Vidal trong một phát biểu trước trận đấu với Real Malllorca mới đây.

“ Vidal là cầu thủ của chúng tôi. Chúng tôi biết có rất nhiều tin đồn về anh ấy. Chúng ta sẽ thấy anh ấy có ra sân ở trận tới hay không. Và khi cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 đến, chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra.

Có rất nhiều thứ diễn ra vào tháng 1 nhưng sự thật là chúng tôi có rất nhiều tiền vệ. Một số người đã chơi nhiều hơn những người khác nhưng tất cả đều cần thiết”.

Xem thêm:

HLV Tuchel chia sẻ về tương lai của Cavani

HLV Klopp nói gì sau khi đánh bại Everton

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam