Juan Mata sẽ tiếp tục ở lại với MU

Đây là thông tin mới được tiết lộ khi chính HLV Solskjaer lên tiếng muốn anh ở lại với MU dù bản hợp đồng chỉ còn 6 tháng.

Juan Mata muốn kí hợp đồng mới với MU

Cầu thủ sinh năm 1988 đã có thời gian gắn bó khá dài với Qủy đỏ và anh liên tục là tiền vệ được sử dụng thường xuyên trong các trận đấu. Trong mùa giải này sự cố gấng của anh đã được đền đáp khi anh có 21 ra lân với 5 bàn thắng. Tuy nhiên hợp đồng của anh với Qủy đỏ chỉ còn thời hạn 6 tháng mà bản hợp đồng gia hạn chưa có thông tin.

Trước đây khi nói về tương lai của mình Matta từng bảy tỏ quan điểm muốn gắn bó lâu dài với sân Old Trafford. Nếu MU không kí hợp đồng gia hạn với Mata thì nhiều khả năng anh sẽ ra đi ở dạng chuyển nhượng tự do vào hè năm 2019.

juan-mata-se-tiep-tuc-o-lai-voi-mu-1

HLS Solsjaer muốn Juan Mata tiếp tục gắn bó với MU

HLV Solskjaer muốn giữ chân Mata

Mới đây vị chiến lược gia người Na Uy đã lên tiếng thể hiện mong muốn giữ chân Mata bởi anh vẫn là cầu thủ quan trọng của đội bóng. Nhiều khả năng việc HLV lên tiếng thì Mata sẽ có nhiều cơ hội ở lại nhưng anh đã ngoài 30 tuổi nên thời gian gia hạn chắc chắn chỉ là 1 đến 2 năm và mức lương sẽ bị giảm xuống.

Theo thông tin từ tờ Metro của Anh thì trong tuần này người đại diện của Mata sẽ gặp ban lãnh đạo MU để đàm phán về bản hợp đồng mới.

Xem thêm:

David Wagner chia tay Premier League sớm

Rashford đã học hởi HLV Solskjaer để tỏa sáng

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam