Lampard phản pháo về thất bại của Chelsea

Chelsea đang trong tình thế rất nguy cấp khi có 3 trận liền không thắng nhưng theo như Frank Lampard, điều này không quá nghiêm trọng.

Chelsea không thắng là bình thường

Cho đến lúc này của mùa giải 2019/20, Chelsea đang thi đấu khá hiệu quả, khi đặt niềm tin vào những tài năng trẻ trong bối cảnh phải thi hành án cấm chuyển nhượng. Tuy nhiên, đã 3 trận liền The Blues không biết đến mùi chiến thắng trên mọi mặt trận và nhận 2 trận thua liên tiếp tại Ngoại hạng Anh.

lampard-phan-phao-ve-that-bai-cua-chelsea-1

Tuy nhiên, có vẻ như HLV Frank Lampard không quá bận tâm về điều này và cho đó là chuyện bình thường. Bởi đó là một phần của tiến trình.

Vị chiến lược gia người Anh cho biết ông không nghĩ việc không thắng 3 trận liên tiếp là điều tồi tệ nhất với Chelsea bởi vì trong 2 tháng qua thầy trò Lampard đã lun được ca ngợi. Ông đang cố gắng xem như không biết gì vì giải đấu này là cuộc chiến suốt một mùa giải. Sẽ có những lúc như bây giờ. Chelsea sẽ không bao giờ có thể trải qua một mùa giải chỉ toàn thắng.

Mỗi trận đấu là một bài kiểm tra để cả đội nỗ lực vượt qua. Do đó, việc nhìn lại những trận đã qua sẽ giúp Chelsea cải thiện nhiều điều. Ngoại hạng Anh không bao giờ là sân chơi dễ dàng.

lampard-phan-phao-ve-that-bai-cua-chelsea-2

Cuối cùng, Lampard đã trả lời về sự vắng mặt của Abraham. Ông cho biết những thất bại vừa qua không phải do một cầu thủ. Chelsea đã trải qua một trận đấu vô cùng khó khăn nhưng cả đội sẽ phải tự xoay sở trong thời gian còn lại của mùa giải và Lampard tin tưởng vào các học trò.

Xem thêm:

HLV Solskjaer khiến sao trẻ mừng hết lớn trước trận gặp Astana

Cựu sao Liverpool khuyên CLB chọn Kane

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam