Lí do Busquets ngồi dự bị ở trận đấu El Clasico

Trận đấu với El Clasico mới đây chính là màn thử thách cho người hâm mộ Barca khi trụ cột của câu lạc bộ lại ngồi ghế dự bị. Rất nhiều lời đồn đoán đã được đưa ra và cũng có không ít người cho rằng vì lí do chuyên môn mà cầu thủ này không được ra sân.

li-do-busquets-ngoi-du-bi-o-tran-dau-el-clasico-1

Busquets không ra sân ở trận El Clasico mới đây

HLV Valverde giải thích lí do

Ngay sau trận đấu với El Clasico, HLV Valverde đã lên tiếng lí giải nguyên nhân cầu thủ Sergio Busquets không ra sân trong trận đấu mới đây: “ Đúng  là Busquets đã cảm thấy không khỏe. Anh ấy đã bị sốt, ngay trước trận đấu”.

“ Chúng tôi nghĩ rằng đã lường trước điều này, những tình huống đấu tay đôi cần phải giải quyết. Đôi khi chúng tôi đã đạt được quyết định dựa trên những gì anh ấy cảm nhận”.

Như vậy, Bususquets chỉ góp mặt trên băng ghế dự bị trận đấu El Clasico mới đây là do lí do sức khỏe, không phải vì vấn đề chuyên môn như những lời đồn đoán.

Trong suốt trận  đấu này, cả hai đôi thi đấu khá mờ nhạt khi không tạo ra được những tình huống gay cấn ghi bàn, suốt 90 phút thi đấu chỉ có 6 lần dứt điểm kiến tạo.

HLV Valverde cũng lên tiếng về trận đấu này khi ông thừa nhận cả hai đội đều không gây được áp lực lên khung thành của nhau.

“ Đó là một trận đấu rất giàu tính tranh đấu của cả hai bên. Họ pressing tầm cao và khiến chúng tôi gặp vấn đề”.

“ Chúng tôi đã lường trước điều này, những tình huống đấu tay đôi cần phải giải quyết. Đôi khi chúng tôi đã đạt được nó và đôi khi không”.

Xem thêm:

Chủ tịch Atalanta vui mừng khi đụng độ Valencia ở vòng 1/8 cúp C1

Người cũ của MU dự đoán kết quả những cuộc đụng độ ở cúp C1

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam