Lộ hình ảnh đáng tin cậy, nhà Glazers sắp hoàn tất vụ bán đứt M.U

Thương vụ Man United chuẩn bị bán cho chủ mới ngày càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi liên tiếp xuất hiện những bằng chứng thuyết phục.

Man United sắp đổi chủ

Thời gian qua cánh báo chí cho hay, nhà Glazers đang lên kế hoạch bán lại Man United. Năm 2005, họ mua lại Quỷ đỏ thành Manchester với số tiền chỉ khoảng 790 triệu bảng và hiện tại, những doanh nhân người Mỹ đang có ý định bán lại Man United với giá lên tới hơn 4 tỷ bảng.

lo-hinh-anh-dang-tin-cay-nha-glazers-sap-hoan-tat-vu-ban-dut-m-u-1

Nguồn tin nội bộ từ The Athletic cho hay, cả nhà Glazers đang gấp rút bán đứt Man United vì thành tích ngày càng thảm hại. Hiện tại, nhà Glazers cũng đã tiến hành các cuộc gặp mặt và đàm phán sơ bộ cùng thái tử Mohammed Bin Salman của Saudi Arabia.

Và theo diễn biến mới nhất, thương vụ này sắp sửa trở thành hiện thực. Cụ thể,  ông Moaid Mahjoub- Bộ Trưởng Nội Vụ, Ngoại Giao và Mật Vụ Saudi Arabia, mới đây đã xác nhận thông qua trang Twitter với dòng caption “Đã đến lúc thay đổi”, cùng với đó là hình ảnh của Man United.

Không chỉ vậy, Moaid Mahjoub đã đến Anh và còn đăng tải bức ảnh mình đang trên đường tới trụ sở Man United. Và bằng chứng rõ ràng nhất là thông báo từ Hafez Almedlej, người từng ứng cử Chủ tịch FIFA và rất thân thiết với Bin Salman.

lo-hinh-anh-dang-tin-cay-nha-glazers-sap-hoan-tat-vu-ban-dut-m-u-2

Cụ thể, thông qua trang cá nhân của mình, Hafez Almedlej đã đăng tải tin tức Man United giành chiến thắng trước Brighton kèm lời nhắn rằng nhờ sắp hoàn tất kế hoạch việc mua lại, đội bóng đã thi đấu tốt hơn. Một tương lai sáng sủa đang chờ đợi.

Xem thêm:

Tiền vệ trẻ tài năng gia hạn hợp đồng với Man Utd

Cuộc đua song mã: Liverpool chiếm ưu thế giai đoạn lượt về

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam