Tiền vệ trẻ tài năng gia hạn hợp đồng với Man Utd

Tài năng trẻ Dylan Levitt đã một lần nữa đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Man Utd.

M.U gia hạn với sao trẻ

Bản hợp đồng mới của tài năng trẻ 18 tuổi này sẽ giữ anh tiếp tục ở lại sân Old Traford cho tới tháng 6 năm 2022 và Man United có quyền tự động gia hạn thêm 1 năm nữa. Dylan Levitt đã là trở thành cái tên không thể thiếu trong đội hình của đội U23 Man Utd ở mùa này. Theo đó, cho đến nay Levitt đã có 7 trận đá chính, đóng góp 3 bàn thắng và 3 pha kiến tạo thành bàn.

tien-ve-tre-tai-nang-gia-han-hop-dong-voi-man-utd-1

Levitt được bố trí chơi nhô cao ở vị trí trung tâm hàng tiền vệ của đội trẻ M.U. Anh cùng James Garner đã tạo ra một mối quan hệ đối tác cực kỳ ăn ý ở tuyến giữa. Anh được đánh giá cao ở khả năng săn bàn và kiến tạo. Đặc biệt, điểm nổi bật nhất khiến tiền vệ 18 tuổi này được chú ý là ở khả năng sáng tạo, óc quan sát và nhận biết chiến thuật vô cùng sâu sắc để nhận ra các khe hở dù có nhỏ đến đâu.

Levitt đã từng được ghi danh vào đội hình ĐTQG xứ Wales 3 lần trước đây và sắp tới có lẽ anh sẽ có trận đấu đầu tiên trong màu áo đội bóng nước mình ở vòng loại EURO 2020.

tien-ve-tre-tai-nang-gia-han-hop-dong-voi-man-utd-2

Levitt đã được đào tạo tại United từ năm 8 tuổi và được hy vọng sẽ tạo nên bước đột phá mạnh mẽ trong thời gian ngắn. Chân sút 18 tuổi này là cầu thủ mới nhất được gia hạn hợp đồng sau Mason Greenwood và Brandon Williams vào tháng 10.

Xem thêm:

Cuộc đua song mã: Liverpool chiếm ưu thế giai đoạn lượt về

4 vấn đề rắc rối của Emery tại Arsenal

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam