Mối quan hệ của Sarri và Hazard hoàn toàn bình thường

Đây là khẳng định của trợ lý HLV đội tuyển Chelsea khi nói về mối quan hệ giữa huấn luyện viên trưởng Sarri và ngôi sao trụ cột Eden Hazard.

Ở mùa giải này Eden Hazard đang là ngôi sao có phong độ tốt nhất đội bóng thành London. Anh đã liên tục ghi bàn và có các đường kiến tạo mang về chiến thắng cho Chelsea. Nhiều người đánh giá nah chính là người mang 50% sức mạnh của đội bóng.

Tuy nhiên khi nhận xét về cầu họ trò của mình HLV Sarri lại cho rằng anh không phải là một thủ lĩnh. Để đáp lại điều này Eden Hazard cũng đã bật lại nhà cầm quân người Italia khi khẳng định mình là cầu thủ thủ lĩnh.

moi-quan-he-cua-sarri-va-hazard-hoan-toan-binh-thuong-1

Eden Hazard và Sarri hoàn toàn bình thường, không có mâu thuẫn gì

Chính điều này đang làm dấy lên tin đồn không tốt về mối quan hệ giữa HLV Sarri và người học trò của mình. Liệu Eden Hazard có tiếp tục trở thành mục tiêu của mối quan hệ đầy biến cố như với Conte hay Mourinho trước đó ở sân Stamford Bridge hay không?

Zola tiết lộ về mối quan hệ thầy trò ở Chelsea

Mới đây trợ lí HLV, ông Zola đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ bình thường giữa ông Sarri và Eden Hazard.

“ Tôi biết Sarri và Hazard muốn nói những gì. HLV Sarri chỉ muốn những cầu thủ của mình tốt lên mà thôi, ông ấy muốn Hazard ngày càng hoàn thiện và trở thành cầu thủ tốt nhất thế giới. Oong ý không chỉ trích hay châm biếm gì Hazard cả.

Một số tờ báo đã làm quá lên chuyện này, tôi khẳng định giữa Sarri và Hazard có mối quan hệ bình thường. Họ vẫn thường xuyên trao đổi trong mỗi buổi tập, giữa họ có mối quan hệ rất tốt. Không có chuyện Hazard và Sarri có mâu thuẫn”.

Xem thêm:

Thierry Henry nhận phiến trát đình chỉ từ Monaco

Đồng đội cũ ca ngợi ông Sloskjaer với thành công tại MU

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam