Phó chủ tịch VFF thừa nhận Việt Nam bất lợi về đội hình

Đội tuyển Việt Nam đã đạt được nhiều thành công trong những giải đấu lớn trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là chiến thắng trước Thái Lan trong giải King’s Cup. Trong vòng loại của giải World Cup sẽ diễn ra vào đầu tháng 9, Việt Nam sẽ lại chạm trán với Thái Lan, bởi vậy việc lựa chọn đội hình mạnh cho đội tuyển Việt Nam là điều cần thiết. Tuy nhiên, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn, chia sẻ rằng hiện tại đang gặp khó khăn trong việc hoàn chỉnh đội hình.

pho-chu-tich-vff-thua-nhan-viet-nam-bat-loi-ve-doi-hinh-1

Văn Hậu không thể tham gia vòng loại World Cup do chấn thương

Đội tuyển Việt Nam đang thiếu nhân sự trụ cột trong trận gặp Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị đội hình tốt nhất để tham gia vòng loại giải World Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng phải lựa chọn những cầu thủ phù hợp với những yêu cầu của giải đấu này. Đội tuyển Thái Lan sẽ có thể triệu tập những cầu thủ tốt nhất về tham gia giải này, vì vậy nếu muốn chiến thắng Thái Lan, ông Park Hang Seo sẽ phải lựa chọn những cầu thủ phù hợp nhất.

Mới đây, ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, cho biết đội tuyển Việt Nam đang thiếu nhiều cầu thủ trụ cột để tham gia vòng loại World Cup 2022, đặc biệt là trong trận mở màn gặp Thái Lan vào đầu tháng 9. Gần đây, huấn luyện viên Park Hang Seo đã nhận tin không vui về việc Văn Hậu và Trọng Hoàng bị chấn thương không thể tham gia thi đấu, nên Việt Nam đang rất bất lợi về mặt đội hình.

Xem thêm:

HLV Brys: Đội hình Sint Truiden không còn mạnh như trước

Bị CĐV và huấn luyện viên trở mặt, Pogba còn chờ gì?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam