Sao cũ chỉ trích Arsenal thương vụ Ramsey

Việc Ramsey ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do đã mang lại cho Juventus cơ hội có được ngôi sao khi không mất bất kì khoản phí nào. Điều này đang khiến cho Arsenal nhận sự chỉ trích dữ đội từ sao cũ.

Ramsey chia tay Pháo thủ chóng vánh

Mặc dù thời hạn hợp đồng của Ramsey với Arsenal còn thời hạn đến hè năm 2019 nhưng mới đây anh đã quyết định sẽ đến với Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Điều này bắt nguồn từ việc Pháo thủ từ chối gia hạn hợp đồng với ngôi sao sinh năm 1990, họ cho rằng Ramsey không còn phù hợp với kế hoạch phát triển của đội bóng. Nhưng nhiều nguồn tin cho rằng mức lương quá cao chính là rào cản của bản hợp đồng gia hạn. Arsenal sẽ chia tay Ramsey theo dạng chuyển nhượng ở phiên chợ đông hoặc cho anh ra đi dạng tự do.

Mới đây việc Ramsey sẽ đến với Juventus khi đạt thỏa thuận mức lương 7.2 triệu bảng/ mùa đã được xác định. Đội bóng Italia không mất bất kì một khoản phí nào cho thương vụ này bởi cầu thủ 29 tuổi ra đi tự do. Điều này đang khiến cho sao cũ của Pháo thủ cay cú.

sao-cu-chi-trich-arsenal-thuong-vu-ramsey-1

Ramsey chính thức chia tay Arsenal để đến với Juventus

Martin Keown chỉ trích vì Arsenal để Ramsey ra đi

“ Alsexis Sanchez, Jack Wilshere và mới nhất là Aaron Ramsey, tôi không hiểu tại sao Arsenal lần lượt để những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình ra đi. Đặc biệt, họ để những trụ cột của mình ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, tôi thực sự không hiểu kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ.

Ramsey quan trọng với Arsenal, tôi muốn CLB giữu cậu ấy ở lại. Tuy nhiên đội bóng để cậu ấy ra đi mà không thu về một khoản tiền nào, tôi nghĩ Arsenal cần xem lại kế hoạch của mình, những gì đang diễn ra không cho thấy sự hợp lý”.

Xem thêm:

HLV Real ca ngợi sao trẻ Vinicus Junior

Eden Hazard nhận lời khen từ đàn anh Tottenham

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam