Thái Lan đang lo ngại về các cầu thủ của ĐT Việt Nam

Theo kết quả bốc thăm chia bảng của vòng loại giải World Cup 2022 thì đội tuyển Việt Nam được xếp vào bảng G cùng đội tuyển Thái Lan, và 2 đội tuyển này sẽ lại chạm trán nhau vào đầu tháng 9 sắp tới. Hiện tại, các câu lạc bộ tại Thái Lan đang nghiên cứu rất kĩ về chiến lược cũng như đội hình của đội tuyển Việt Nam trong giải đấu này. Đội tuyển Changsuek của Thái Lan đã đăng tải video phân tích đội tuyển Việt Nam và khuyên các cầu thủ Thái nên cẩn trọng trước chiến lược và cách chơi bóng của các cầu thủ Việt Nam.

thai-lan-dang-lo-ngai-ve-cac-cau-thu-cua-dt-viet-nam-1

Công Phượng và Văn Lâm đang khiến cho Thái lan lo lắng

Văn Lâm và Công Phượng được Thái Lan đánh giá rất cao

Đội tuyển Thái Lan đang gấp rút chuẩn bị cho trận tranh tài với đội tuyển Việt Nam trong vòng loại của giải World Cup 2022. Mới đây, câu lạc bộ Changsuek của Thái Lan đã đăng tải video phân tích cụ thể về chiến lược của huấn luyện viên Park Hang Seo và cách chơi của các cầu thủ Việt Nam. Theo đó, Thái Lan đánh giá cao về thủ môn Đặng Văn Lâm bởi anh đã giúp bảo vệ khung thành Muangthong trong nhiều trận đấu của giải Thai League.

Ngoài Văn Lâm, câu lạc bộ Changsuek cũng nhận định rằng Công Phượng là mối đe dọa với khung thành của đội tuyển Thái Lan, bởi anh đã chứng minh được kĩ năng tạo cơ hội ghi bàn cũng như lối chơi tốc độ của mình trong giải King’s Cup. Qua đó, câu lạc bộ Changsuek cho rằng Thái Lan nên cẩn trọng hơn và tìm cách hóa giải chiến thuật của 2 cầu thủ này.

Xem thêm:

Martial gặp chấn thương, Sanchez có thể ở lại Old Trafford

Văn Toàn tự tin sẽ ghi bàn trong trận gặp Thái Lan

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam