Tiền đạo Thái Lan tin Việt Nam là đối thủ mạnh tại bảng G

Vòng loại của giải World Cup 2022 đang là một trong những giải đấu được truyền thông nhiều nước quan tâm. Đối với đội tuyển Thái Lan, họ cũng đang chuẩn bị những đợt luyện tập và chiến lược phù hợp với những đối thủ trong bảng G, đặc biệt là việc chuẩn bị đội hình mạnh cho giải đấu này. Tiền đạo Chananan Pombuppha, một trong những cầu thủ có tên trong đội hình đội tuyển Thái Lan, cho biết Việt Nam hiện giờ là đối thủ rất lớn của đội tuyển Thái Lan, và các cầu thủ Thái phải dè chừng trong trận đấu sắp tới.

tien-dao-thai-lan-tin-viet-nam-la-doi-thu-manh-tai-bang-g-1

Tiền đạo Chananan đánh giá cao khả năng của đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những cầu thủ xuất sắc

Trong số những đối thủ trong bảng G của vòng loại World Cup 2022, Thái Lan dành khá nhiều thời gian để đánh giá về đội tuyển Việt Nam, lí do chính đến từ thất bại của đội bóng xứ sở Chùa vàng với Việt Nam trong giải King’s Cup. Trước đây, Thái Lan là đội bóng số 1 của khu vực Đông Nam Á, nhưng hiện giờ Việt Nam đang được coi là đội bóng hàng đầu của khu vực, và không hề lo sợ khi phải đối đầu với Thái Lan.

Mới đây, tiền đạo Chananan Pombuppha chia sẻ rằng đội tuyển Thái Lan phải cẩn thận và chuẩn bị kĩ lưỡng cho trận đấu với Việt Nam, bởi đội tuyển Việt Nam giờ đang sở hữu những cầu thủ xuất sắc, có nhiều thành tích tốt trong những giải khu vực. Hơn nữa, sự phát triển vượt bậc của đội tuyển Việt Nam từ khi có huấn luyện viên Park Hang Seo càng khiến cho Thái Lan lo ngại hơn.

Xem thêm:

Việt Nam có thể vượt qua vòng loại thứ 2 của World Cup

Quá mệt mỏi, PSG gợi ý giúp Barca tái hợp cùng Neymar

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam