Việt Nam có thể vượt qua vòng loại thứ 2 của World Cup

Đội tuyển Việt Nam sắp bước vào vòng loại của giải World Cup 2022, và mọi công việc chuẩn bị cho giải đấu này đang được tiến hành. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã chuẩn bị bản danh sách sơ bộ cho đội hình của đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu này. Dù không có được đầy đủ những cầu thủ trụ cột cho đội hình, huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn có những cầu thủ tài năng khác. Mới đây, chuyên gia Steve Darby nhận định rằng đội tuyển Việt Nam có nhiều khả năng sẽ vượt qua vòng loại thứ 2 của giải World Cup.

viet-nam-co-the-vuot-qua-vong-loai-thu-2-cua-world-cup-1

Việt Nam có khả năng cao sẽ vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup

Đội tuyển Việt Nam đang ở phong độ tốt nhất từ trước đến giờ

Theo kết quả bốc thăm chia bảng thì đội tuyển Việt Nam sẽ được xếp vào bảng G của vòng loại World Cup 2022. Trong bảng G, Việt Nam sẽ thi đấu với nhiều đối thủ đến từ Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Indonesia và đội tuyển UAE, vì vậy Việt Nam chắc chắn không thể coi thường chiến thuật của những đối thủ này. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn có 1 đội hình bao gồm nhiều cầu thủ mạnh, nên cơ hội vượt qua bảng G vẫn khá cao.

Chuyên gia người Anh Steve Darby cho biết ông đánh giá cao thực lực của đội tuyển Việt Nam hiện tại, Việt Nam cũng đang có được phong độ thi đấu tốt nhất, vì vậy cơ hội vượt qua vòng loại thứ 2 của World Cup là rất cao. Tuy nhiên, ông cũng khuyên đội tuyển Việt Nam nên bắt đầu chuẩn bị những chiến lược và đặt mục tiêu cho giải World Cup 2026.

Xem thêm:

Quá mệt mỏi, PSG gợi ý giúp Barca tái hợp cùng Neymar

Phó chủ tịch VFF thừa nhận Việt Nam bất lợi về đội hình

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam